Bệnh lý phụ khoa ngày nay đã trở thành nổi ám ảnh bởi mức độ nguy hiểm và những phiền toái do nó gây ra. Bên cạnh đó, chi phí khám bệnh phụ khoa là bao nhiêu cũng là nổi lo lắng khiến nhiều chị em phải suy nghĩ nhiều...


NGUYÊN NHÂN GÂY VIÊM NHIỄM PHỤ KHOA

- Mất cân bằng nội tiết tố: Mất cân bằng nội tiết tố sẽ kéo theo sự mất cân bằng tại vùng kín của nữ giới. Cụ thể, nồng độ pH ở vùng kín >4,5 khiến cho vi khuẩn có hại phát triển mạnh hơn vi khuẩn có lợi gây bệnh viêm nhiễm.
- Quan hệ tình dục không an toàn dẫn đến nhiễm bệnh
- Sức khỏe giảm sút: sức đề kháng của cơ thể giảm có thể do tuổi, do bệnh tật, do thiếu dinh dưỡng.
- Do mãn kinh: nội tiết tố trong cơ thể giảm, giảm sức đề kháng dẫn đến thay đổi môi trường âm đạo và khô dễ dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa.
- Vệ sinh vùng kín kém, không vệ sinh trước và sau khi quan hệ, trong kì kinh nguyệt, sử dụng băng vệ sinh kém chất lượng không đảm bảo chất lượng.
- Do các thủ thuật y tế: biến chứng sau sẩy thai, sanh, nạo hút thai hoặc đặt dụng cụ tử cung không an toàn, không sát khuẩn tốt sẽ gây lây nhiễm.

CHI PHÍ KHÁM PHỤ KHOA TẠI TRUNG TÂM SẢN NHI DIAMOND

- Nhằm phục vụ cho nhu cầu khám, tầm soát các bệnh lý phụ khoa, đội ngũ bác sĩ hàng đầu chuyên khoa trung tâm Y Khoa Diamond đã nghiên cứu và xây dựng các gói phụ khoa, trong đó bao gồm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết như: Xét nghiệm phết tế bào cổ tử cung; Siêu âm phụ khoa màu; Siêu âm màu tuyến vú,...
- Để mang đến sự phục vụ tốt nhất Trung tâm Y Khoa Chất Lượng Cao Diamond với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, bệnh viện Phụ Sản TW ra đời mở thêm dịch vụ khám ngoài giờ, đồng thời triển khai gói tầm soát bệnh lý phụ khoa với chi phí tại thời điểm này là 700.000đ. Bên cạnh đó, nếu phát hiện các dấu hiệu khả nghi, có thể bác sĩ sẽ yêu cầu làm các xét nghiệm khác liên quan, do đó giá cả cũng có chút thay đổi tùy vào mức độ khác nhau.
- Trung tâm làm việc với quy trình thủ tục gọn gàng, giúp tiết kiệm thời gian – công sức – tiền bạc khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và tiêm phòng tại phòng khám phụ khoa uy tín với bác sĩ bệnh viện Từ Dũ.
- Nếu còn bất kỳ thắc mắc về chi phí khám phụ khoa? Bạn có thể liên hệ tư vấn tại Trung Tâm Y Khoa Diamond

---------------------------------------------------
TRUNG TÂM Y KHOA CHẤT LƯỢNG CAO DIAMOND
Địa chỉ: 9 Trần Quốc Thảo, P.6, Q3, TP.HCM - SĐT: (028) 3930 75 75
Chi Nhánh 2: 181 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3, TPHCM - SĐT: (028) 3932 67 67
HOTLINE: 0904 72 06 72
Bác sĩ chuyên khoa: 0938.228.768
Website: ykhoadiamond.com