chi phí học lái xe ô tô luôn là yếu tố được quan tâm của các học viên khi muốn tham gia một khóa học lái xe, làm sao để có một mức học phí vừa phải, đảm bảo số giờ học và để đảm bảo trình độ lái xe sau khóa học lái xe. Nắm bắt được tâm lý đó, trung tâm đào tạo lái xe xin đưa ra các gói học lái xe linh hoạt theo nhu cầu của học viên, học viên chọn gói phù hợp với trình độ lái xe với một mức học phí học lái xe thích hợp nhất với nhu cầu của mình.

chi phí học bằng lái

trung tâm đào tạo lái xe


HỆ THỐNG 12 SÂN HỌC LÁI XE CỦA việt thanh1. Sân tập Lê Lai, Hà Đông, Hà Nội
2. Sân tập Nam Trung Yên, Cầu Giấy (02 sân)
3. Sân tập Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
4. Sân tập Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến
5. Sân tập Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
6. Sân tập Hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội
7. Sân tập Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
8. Sân tập Hồ Tây, Tây Hồ, Hà Nội
9. Sân tập Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội
10. Sân tập Thị Trấn Sóc Sơn, Hà Nội
11. Sân tập Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
12. Sân tập Nguyễn Khoái, Hoàng Mai
13. Sân tập Thắng Lợi, Thường Tín
Trung tâm niêm yết công khai, rõ ràng học phí học lái xe ô tô lên trang web để học viên tiện tham khảo, trung tâm luôn nói không với tiêu cực trong suốt quá trình dạy và học lái xe. Đảm bảo một quy trình dạy, học lái xe ô tô chuyên nghiệp. Đặt sự an toàn của học viên lên trên hết.

Các gói học lái xe của trung tâm như sau, mức học phí học lái xe ô tô hạng B2 linh hoạt từ 3.200.000 đồng đến 5.500.000 đồng. Các gói học phí học lái xe hạng C linh hoạt từ 5.200.000 đến 8.200.000
B1 - SỐ TỰ ĐỘNG4.000.000Học phí trọn gói 100%Đã bao gồm phí hồ sơMiễn phí tài liệuHọc 1 thầy - 1 tròThời gian học chủ độngChỉ đăng ký thi: 4.000.000Học từ đầu: 6.600.000
ĐĂNG KÝ HỌC
PHỔ BIẾN NHẤTBẰNG B23.500.000Học phí trọn gói 100%Đã bao gồm phí hồ sơMiễn phí tài liệuHọc 1 thầy - 1 tròThời gian học chủ độngHọc phí linh hoạt: 3.200.000Gói cơ bản: 4.900.000Gói nâng cao: 5.500.000
ĐĂNG KÝ HỌC
BẰNG C5.200.000Học phí trọn gói 100%Đã bao gồm phí hồ sơMiễn phí tài liệuHọc 1 thầy - 1 tròThời gian học chủ độngChỉ đăng ký thi: 5.200.000Học từ đầu: 8.200.000
ĐĂNG KÝ HỌC


Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói cơ bản – học phí 3.000.000

Dành cho những học viên đã lái xe thành thạo, hoặc có người chỉ dẫn dạy lái xe ở nhà. Trung tâm sẽ hoàn tất thủ tục thi bằng lái xe miễn phí cho học viên. Học viên sẽ được học lý thuyết vào sáng thứ 7 hàng tuần, số giờ học lý thuyết lái xe đảm bảo theo chuẩn của Sở GTVT.

Khóa học lái xe oto hạng B2 gói chuẩn – học phí 4.900.000

Phù hợp cho đa số học viên, số giờ học lý thuyết và dạy lái xe thực hành đủ để học viên có thể thi tốt bài thi sát hạch của Sở giao thông. Đây là sự lựa chọn tốt nhất với đa số học viên, và là gói được nhiều người lựa chọn nhất.

Khóa học lái xe ô tô hạng B2 gói nâng cao


Ngoài những gói học lái xe ô tô trọng gói, trung tâm việt thanh có thể đáp ứng các khóa học lái xe ô tô nâng cao cho học viên. Với chương trình học đặc thù cho những người đã biết lái xe hoặc chưa từng lái xe bao giờ. Học phí học lái xe sẽ tùy theo yêu cầu cụ thể của quý học viên.
Học lái xe với 1 thầy - 1 học viênSân duy nhất tại HN đạt chuẩn ISO 9001Hệ thống 12 sân học lái xe khắp Hà NộiHọc ngay sau khi nộp hồ sơThời gian học lái xe chủ động, linh hoạtKhông bao giờ bị chậm lịch thi sát hạch
THỰC HÀNH: 1 THẦY / 1 HỌC VIÊN TẤT CẢ CÁC GÓI HỌC LÁI XE
việt thanh cam kết cùng học viên đến khi nhận bằng lái trên tay

Sân bãi và xe thực hành dạy lái xe oto tại trung tâm

  • Dạy lái xe oto tại trung tâm được thực hành hoàn toàn bằng xe VIOS mới. Với hơn 100 xe thực hành các loại, trong đó có 60 xe cho học viên thực hành học lái xe ô tô hạng B2. Đáp ứng số lượng lớn học viên học lái xe mọi lúc.
  • Sân bãi tại trung tâm là sân bãi tiêu chuẩn, đủ 10 bài thi sa hình. Hệ thống các bài thi, dốc, vạch kẻ luôn được bảo trì thường xuyên. Trung tâm có 2 bãi xe đáp ứng một số lượng lớn học viên học một cách thoải mái và hiệu quả.
Sân bãi học lái xe đủ bài, được chăm sóc và đạt tiêu chuẩn

Ngoài ra học viên cũng có thể tự lựa chọn số giờ học thực hành sao cho phù hợp với khả năng của mình và để tự tin khi lái xe cũng như muốn sự đảm bảo chắc chắn hơn nữa khi tham gia giao thông. Trung tâm sẽ phát phiếu học lái xe theo giờ theo nhu cầu của học viên.
  • Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian phù hợp với mình, trung tâm có 60 giảng viên dạy thực hành. Học viên sẽ được phát thẻ học thực hành và lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với lịch công tác của mình.
  • Trong quá trình học thực hành lái xe, nếu học viên bận hoặc ốm đau, chỉ cần học viên còn giữ thẻ thực hành lái xe, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về giá trị của thẻ thực hành lái xe, học viên có thể bảo lưu và tiếp tục học khi có thể.
  • Ngoài những khoản phí trên, trung tâm sẽ không phát sinh bất cứ khoản chi phí nào khác như tiền xăng xe, tiền thầy … Nếu có, học viên vui lòng thông báo qua đường dây góp ý của trung tâm ngay.