Dù rất muốn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Nhưng nhiều chị em vẫn mãi chần chừ, không dám thực hiện. Bởi lo bản thân sẽ không đáp ứng nổi chi phí cắt mắt 2 mí. Vậy thật sự, cắt mắt hai mí giá bao nhiêu? Làm sao để tìm được cơ sở cắt mắt 2 mí đẹp nhưng giá đừng quá “trên trời”? Chúng ta cùng tham khảo bài viết sau để biết nhé!

Chi phí cắt mắt 2 mí “giảm sốc” còn 50%

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng dịch vụ thẩm mỹ mắt. Như cắt mắt hai mí, bấm mí Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to, v.v. Tất cả đều có giá vô cùng phải chăng. Đảm bảo ít có cơ sở nào trên thị trường lại có mức giá “mềm” đến thế. Không chỉ vậy, trung tâm còn thường tổ chức các chương trình giảm giá lớn. Với mức ưu đãi lên đến 50% chi phí dịch vụ. Nhằm giúp chị em có thể thoải mái làm đẹp. Mà không mảy may lo về giá cả.

Nhận xét của khách hàng về Thẩm mỹ viện

Nhiều khách hàng sau khi cắt mắt hai mí ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Đã gửi lời khen ngợi và đánh giá tích cực về trung tâm. Cũng như đánh giá trung tâm rất tốt trên các trang mạng xã hội, như Facebook. Hoặc tích cực giới thiệu bạn bè, người thân đến cơ sở chúng tôi thực hiện. Bởi không đâu làm đẹp mà lại có chi phí cắt mắt 2 mí rẻ như ở chỗ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng cả.

Xem thêm để biết: Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp và an toàn.Các khách hàng cũng khẳng định. Sau khi tìm hiểu về Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Cũng như được tư vấn cụ thể. Thì họ cảm thấy rất tin tưởng và sẵn sàng cắt mắt hai mí. Bất kể chi phí cắt mắt 2 mí ở trung tâm là bao nhiêu. Và quả nhiên, trung tâm đã không khiến họ thất vọng.TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mắt hai mí giá rẻ

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất ở TP HCM. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện không dưới 1.000 ca cắt mắt hai mí. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng. Với chi phí cắt mắt 2 mí không thể “mềm” hơn. Trung tâm có nhiều ưu điểm như:
  • Đã được Sở Y Tế TP.HCM cấp phép hoạt động
  • Mặt bằng khang trang, cơ sở vật chất tiện nghi
  • Đội ngũ nhân viên đã được đào tạo bài bản. Nắm rõ các thông tin về dịch vụ. Như chi phí cắt mắt 2 mí chẳng hạn.
  • Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu từ nước ngoài
Đừng bỏ lỡ…Mời các bạn xem chi tiết chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại đây nhé >>> Chi phí cắt mắt 2 mí


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777