Việc buôn bán thịnh hay suy của một nhà hàng có liên quan mật thiết đến phong thủy. đây là nguyên nhân bạn nên chọn phong cách trang trí không gian nhà hàng đúng phong thủy để có đc chiến thắng trên con đường kinh doanh.

thiết kế nhà hàng cần phải đảm bảo đc các nhân tố phong thủy, điều này phụ thuộc nhiều vào cách chọn màu sắc nội thất, cách thiết kế nội thất nhà hàng đẹp của bạn.
Phong cách cổ truyền

trang trí nhà hàng theo phong cách truyền thống cổ truyền là cách bày trí, phối màu và sắp xếp đồ gia dụng cho căn phòng theo quan trọng đặc biệt của văn hóa truyền thống khu vực, nó tạo cho kiến trúc nội thất bật lên quan trọng đặc biệt văn hóa truyền thống cội nguồn.

phong cách xây dựng quán ăn hiện đại

Phong cách hiện đại là cách bài trí nhà hàng phá vỡ các đường nét truyền thông media và không câu nệ những tư duy súc tích truyền thống. khoảng không gian không khí quán ăn thể hiện sự thuần khiết, thoáng đãng. Nội thất phải có sự dung hợp giữa cảm tính và lí tính. Sự hài hòa và hợp lý giữa truyền thống và hiện đại sẽ tạo nên một thể thống nhất đặc biệt.
Phong cách châu Âu trong thiết kế nhà hàng

Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách của các nước phương Tây là cách trang trí thiết kế theo phong cách châu Âu cổ xưa. quán ăn trang trí theo lối này sẽ có được các loại rèm lớn và mang phong cách truyền thông media của Tây Âu, phong cách này chủ yếu dựa vào sự mô phỏng theo phong cách hoàng gia Anh, Pháp, Ý. Phong cách Đông - Tây tích hợp với thiết kế này quán ăn của bạn sự có 1 khoảng không gian kiến trúc thuần khiết, bao gồm đc yếu tố văn hóa truyền thống thâm thúy. bố trí nội thất thiên về tính thực chất cao cấp lại vẫn giữ đc các nét đặc trưng của văn hóa.

Nguồn http://thietkenhaphohanoi.com/huong-dan-thiet-ke-nha-hang-hop-phong-thuy-vo-cung-an-tuong/