Kỹ thuật dán kinh ô tô hay dán decal cho nhà kính yên cầu bạn phải có 1 tý khéo léo của đôi tay, nhưng quan trọng nhất vẫn chính là nắm vững một số ít kiến thức và kỹ năng cơ bản về phim cách nhiệt cũng tương tự tác dụng của chính nó. Khi bạn nắm vững 1 số ít kỹ thuật đó chúng ta cũng có thể trọn vẹn yên tâm để tự mình dán phim cách nhiệt cho ngôi nhà của mình.

Bạn đang sống tại một ngôi nhà có khá nhiều vách kính, bạn đang muốn tự mình dán phim cách nhiệt cho nhà kính của mình để tiết kiệm. Sau này chúng tôi sẽ chia sẽ tay nghề cách dán phim cách nhiệt cho nhà kính để chúng ta cũng có thể tự dán kính cho nhà của mình.
>>Xem thêm: phim cách nhiệt vkool
Phim chống nắng, phim cách nhiệt dùng cho nhà kính là mặt hàng công nghệ cao, dạng màng mỏng manh, trong quãng được tráng phủ nhiều lớp sắt kẽm kim loại khiến cho công dụng chống chói, cách nhiệt độc lạ. Phim được dán liên đới lên mặt phẳng kính bằng một lớp keo dán đặc biệt.
Phim chống lóa, phim cách nhiệt dùng cho nhà kính có không ít màu sắc trù phú, loại bỏ 99% tia cực tím, 80% tia hồng ngoại, cản được từ 50-90% độ HOT của tia nắng mặt trời, bảo vệ sức mạnh cho tất cả những người và thiết kế bên trong ở nhà, tạo nên nhà mát hơn, tiết kiệm ngân sách điện năng cho máy điều hòa, không cản trở tầm nhìn ra ngoài như nhiều chủng loại mành, rèm.
Bước 1: Làm sạch bề mặt kính cần dán: Bước chuẩn bị này vô cùng quan trọng, lau kính càng sạch thì dán càng đẹp. Tránh dùng khăn bông lau vì dễ để lại lớp bụi vải.
Đo khoảng cách cần dán để đảm bảo an toàn canh đúng diện tích S cần dán, tránh thiếu hoặc thừa
Bước 2: sẵn sàng chuẩn bị phim cách nhiệt để dán và dung dịch xịt kính
Pha hỗn hợp gồm nước & chất tạo bọt như xà bông hoặc nước rửa chén, sở dĩ dùng chất tạo bọt là để tạo độ trơn, dễ biến động miếng dán khi cần điều chỉnh địa điểm.
Đổ hỗn hợp nước trên vào trong bình xịt (bình tưới cây hoặc chai nước suối lau kiếng) xịt ướt toàn bộ tổng thể bề mặt kính cần dán. Nếu kính bị khô thì dán sẽ xấu và khó kiểm soát và điều chỉnh cho vừa ý mình cho nên vì vậy bạn cần xịt kỹ nước lên mặt phẳng kính và lên cả trên phim cách nhiệt nữa như thế sẽ thuận tiện hơn khi dán phim cách nhiệt.
Để ý khi bóc phim cách nhiệt không để bị dính vào nhau, vừa bóc vừa xịt hỗn hợp lên mặt có băng keo, tránh chỗ bụi & gấp giấy.
Đặt phim cách nhiệt vào chỗ kính cần dán làm sao cho cân bằng, cân chỉnh cho thật chính xác trước lúc dán & dùng gạt kính gạt sạch nước. Xúc tiến nhanh chóng tránh để keo & lớp nước trên kính khô và dính chặt vào kính.
Bước 3: vô hiệu lớp bọt
Dùng cây lau kính hoặc vật gì thật phẳng như mép thước nhựa cứng hoặc card vuốt đều lên mặt phẳng phim cách nhiệt vài lần làm sao để cho gạt hết bọt nước và bọt khí thoát khỏi miếng dán.
Bước 4: kiểm soát và điều chỉnh sau khi dán
Trong tình huống miếng dán phim cách nhiệt to hơn mặt phẳng kính cần dán, sử dụng dao rọc giấy, thước kẻ, cắt mép của miếng dán phim cách nhiệt sát với mép kính, tránh để dài thêm hơn nữa mép kính, có khả năng sẽ bị bong tróc, bám bụi bám.
Cần xúc tiến lần lượt thật cẩn thận và đúng quá trình, vì nếu làm sai, việc bóc lớp phim cách nhiệt ra ra sẽ làm bẩn tấm kính (do lớp keo này có đặc thù bám dính rất cao) và làm hỏng phim dán kính.
Thành phẩm: Phim cách nhiệt được dán đúng và đẹp khi không bị nổi bọt khí & không biến thành lệch.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội