Việc dán kính cách nhiệt chống nóng cho xe hơi đang dần trở nên phổ cập bởi các ưu điểm nhấn của chính nó. dán phim cách nhiệt đảm bảo bạn khỏi tia cực tím có hại, cách nhiệt chống nóng, giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu hay chỉ đơn giản là tạo nên màu sắc mẫu mã đẹp cho chiếc xe của bạn. Với những người trước đó chưa từng dán phim thì đây có thể sẽ là 1 điều khá khó khăn. Bài viết đó sẽ chỉ dẫn dán phim cách nhiệt cho ô tô, giúp chúng ta có thể thực thi 1 cách dễ dàng & đúng quy chuẩn chỉ còn 6 bước đơn giản.

Hãy chú ý : Bạn nên đọc kỹ một số lần và xem qua video để thuộc quy trình trước khi dán bởi nếu bạn làm sai thì khi bóc lớp phim hỏng ra thì lớp keo dán phim sẽ còn bám trên kính mà lớp keo này thì lại có tính bám dính khá cao nên sẽ khó làm sạch mặt kính.
>>>Xem thêm: đồ chơi xe hơi
Bước 1 : Khai phá kỹ về những quy định
đa số các nước đều phải có quy định chi tiết cụ thể về độ tối màu của kính xe hơi. Khi bạn dán phim cách nhiệt thì khẳng định chắc chắn sẽ tạo cho kính tối màu đi một chút ít. Vấn đề đó sẽ dẫn đến việc rất có thể sẽ gặp trở ngại khi điều khiển và tinh chỉnh xe và thao tác làm việc với công an giao thông khi xẩy ra sự cố. Chủ yếu những hướng dẫn dán phim cách nhiệt và những shop dán Trong thời điểm này đều không để ý đến điều này (Trước khi nhập các mã phim cách nhiệt về Nước Ta thì Đặng Gia Auto đã xem thêm kỹ các quy định về độ tối màu của kính ô tô)
Bước 2 : Làm sạch
+) bạn phải làm sạch bề mặt kính ô tô cần dán. Bước này là một bước khá quan trọng bởi nếu kính của bạn sạch thì lớp phim cách nhiệt dán lên mới đẹp, khi dán xong sẽ không mở ra các lớp sạn bong bóng phía bên trong và giúp phim được bền vững hơn. Nên nhớ tránh dùng nhiều chủng loại vải cotton để lau vì dễ để lại những bụi bông trên kính.
Bước 3 : chuẩn bị phim dán kính và dung dịch hỗn hợp
+) bạn cần phải đo để ước lượng kha khá diện tích S phim cần dán rồi dùng dao rọc giấy để cắt.
+) Pha hỗn hợp nước & xà phòng và đổ vào trong 1 bình xịt như bình xịt tưới cây (có thể dùng nước rửa chén hoặc xà bông đều được). Sở dĩ cần đến xà phòng là bởi cần tạo độ trơn cho kính, dễ biến động tấm phim về đúng vị trí thiết yếu.
Bước 4 : Dán phim cách nhiệt kính
+) bạn cần phải xịt ướt toàn bộ tổng thể mặt phẳng kính cần dán & cả trên mặt phim cách nhiệt. Nên xịt nhiều một ít bởi nếu kính bị khô thì sẽ khó kiểm soát và điều chỉnh phim vào địa điểm hy vọng và dán có khả năng sẽ bị xấu. Khi bóc tách phim thì nên cần để ý không để bị dính vào nhau, vừa bóc thì vừa xịt nước hỗn hợp cả lên mặt có keo dính trên phim.
+) Đặt phim cách nhiệt lên mặt kính thế nào cho cân bằng & cân chỉnh lại cho đúng chuẩn trước khi dán sau đó dùng gạt kính để gạt sạch nước. Bước này bạn phải làm thật nhanh để lớp keo dán trên phim & lớp nước trên kính bị khô thì phim sẽ dính chặt vào kính.
Bước 5 : vô hiệu hóa các bọt
Bước này sử dụng những vật thật phẳng như thước nhựa hoặc card, gạt đều phía trên mặt phim cách nhiệt để gạt hết các bọt nước & không gian phân làn giữa phim và kính.
Bước 6 : điều chỉnh lại phim
thường thì khi dán sẽ để diện tích S phim cách nhiệt to hơn so với mặt phẳng kính. Cho nên vì vậy sau khi dán thì sử dụng dao rọc giấy cắt bớt phim thừa sao để cho vừa vặn với mép kính. Hoàn hảo và tuyệt vời nhất tránh đặt phim thừa nhiều hơn diện tích kính vì sẽ gây nên bong tróc & bám bụi bẩn sau một khoảng thời gian sử dụng. Kế tiếp dùng máy sấy với nhiệt độ vừa phải kê cho lớp băng keo chắc vào với mặt kính và làm cho hơi nước còn sót lại bay đi hết.
Mọi thông tin xin liên hệ:
Tư vấn bán hàng : 0971288131 Ms Trinh
Tư vấn kĩ thuật : 0971288141 Mr Nam
Bộ phận CSKH : 0971288151 Ms Tuyết
Khiếu nại - Góp Ý: 0971288232
Địa chỉ : Số 55 - 57 Nguyễn Hoàng - Mỹ Đình - Hà Nội