Ngoài việc bổ sung các thực phẩm với tác dụng tăng kích thước vòng một thì chị em cần phải phối hợp với các cách tập thể dục nâng ngực cực hiệu quả dưới đây để mang đến 1 kết quả rẻ hơn.
cách tập thể dục nâng ngực cực hiệu quả
các cách tập thể dục nâng ngực dưới đây có thể coi là 1 bài tập nâng cao vòng một nở nang hữu dụng riêng đối với vòng một bao gồm 4 động tác đơn giản sau:
1. phương pháp tập thể dục nâng ngực bằng động tác đẩy ngực nằm ngang
Đặt mình lên 1 cái ghế dài, hai tay cầm hai quả tạ trước ngực. lúc bắt đầu bài tập nên khởi động cổ chân và cổ tay cho dẻo, tránh trường hợp đang tập mà bị trật khớp. Sau khi cầm tạ thì 2 tay cầm tạ cùng lúc đưa lên cao vuông góc với thân mình. Hạ xuống gần chạm ngực thì dừng lại. làm khoảng 10 lần thì chuyển sang động tác 2.
2. Bài tập cho vòng 1 hiệu quả - chống đẩy hay còn gọi là hít đất quả
nhắc tới chống đẩy, hẳn các bạn sẽ nghĩ phương pháp tập thể dục nâng ngực này chỉ dành cho các bạn nam. Cách nghĩ như vậy là hoàn toàn không đúng. Chống đẩy không chỉ giúp nam giới săn chắc vùng ngực mà còn là bài tập vòng 1 hiệu quả và rất hữu ích đối với phụ nữ. cách tập rất đơn giản, bạn phải để sức nặng của cơ thể dồn lên 2 bàn chân và 2 bàn tay. 2 chân chụm vào nhau và xoạc thẳng, 2 tay đặt rộng hơn so với chân. Nâng lên và hạ xuống từ từ, lúc hạ xuống thì ngực cách mặt đất khoảng 5cm, khuỷu tay tạo với thân mình 1 góc 45 độ. Chống đẩy khoảng 10 lần, nghỉ 2 phút sau đó chuyển sang động tác tiếp theo.
3. Cách tập thể hình nâng ngực bằng động tác đẩy ngực nằm nghiêng
thời kỳ chuẩn bị và bài tập giống với động tác đẩy ngực nằm ngang. bên cạnh đó, ghế nằm chếch một góc 60 độ so với mặt đất, và hai tay đưa thẳng lên trời chứ không đưa 1 góc 45 độ so với thân mình.
4. Ép ngực – Bài tập cho vòng 1 to ra đơn thuần
Đặt thân mình nằm ngửa trên ghế, hai chân đặt ngang nhau trên mặt đất, 2 tay cầm hai quả tạ. 2 tay cầm tạ giơ lên trời, khuỷu tay hơi cong, sau đó giang sang ngang và trở về trạng thái ban đầu. Lặp lại động tác này 10 lần sau đó kết thúc bài tập.
Đối với bài tập làm nở vòng một này bạn nên dành 30 -45′ mỗi ngày để tập luyện. Nhưng không phải ai cũng có thể dành ngần đấy thời gian mỗi ngày cho việc tập thể dục làm săn chắc vòng 1. Đối với những người không có thời gian, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo dịch vụ nâng ngực bằng kỹ thuật nội soi của Bệnh viện KIM
Nâng ngực nội soi là công nghệ nâng ngực hiện đại nhất xứ sở Kim Chi, hiện đã được chuyển giao và áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM. công nghệ nâng ngực nội soi làm nâng cao kích cỡ vòng một bằng cách đặt 1 túi ngực trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi 1 cách chuẩn xác đến từng chi tiết. Tuy nhiên đảm bảo cho chiều cao của tuyến vú không vượt quá chiều cao của lồng xương khung tại nơi có tuyến vú. Vòng một đi qua hai đầu vú trừ đi vòng một đo dưới nếp bầu vú 5 cm là chuẩn. Ngực có hình chữ Y, dáng giống giọt nước gần rơi, mềm mại và hấp dẫn. với quy trình nâng ngực khép kín, đạt chuẩn và an toàn, hàng ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là hiệu quả trong việc tạo cho các bạn vòng 1 như ý, Bệnh viện KIM được bình chọn là địa chỉ uy tín bậc nhất tại Việt Nam.