Check in ba bãi tắm đẹp như tiên giới tại đảo ngọc Cát Bà


Danh sách các bãi tắm biển đẹp của Cát Bà. khách du lịch sở hữu thể tuyển lựa tắm tại bãi tắm Cát Cò một, Cát Cof2, Cát Cò ba hoặc bãi tắm Tùng Thu ( bí quyết trung tâm 2 km). ngoài ra khách du lịch sở hữu thể tắm tại những bãi tắm nhỏ trong vịnh Lan Hạ hoặc bãi tắm ở đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa).

Bãi tắm Cát Cò 1, hai, ba

tại Cát Bà sở hữu tới hàng trăm bãi tắm to nhỏ, http://travelallasia.com nhưng cụm bãi tắm Cát Cò (Cát Cò 1, 2, 3) là đi được đa dạng khách du lịch đến nhất bởi phong cảnh thiên nhiên phong phú.

Bãi tắm Cát cò một rộng nhất, nằm vòng theo núi, loanh quanh 5 sóng vỗ, ko khí trong lành và làn nước trong xanh, là tới được đa dạng khách du lịch tới ngơi nghỉ và tắm. Bãi tắm Cát Cò 2 lại thái hoà và pha chút kì bí. Bãi tắm Cát Cò ba có màu nhan sắc khá tiên tiến.

Tắm biển xong, nằm thư giãn trên bãi cát uống nước hoặc thưởng thức đặc sản biển, du khách sẽ cảm xúc hết vẻ đẹp của biển, nhất là lúc hoàng hôn.
Bãi tắm đảo Khỉ ( đảo Cát Dứa)

Đảo Khỉ là 1 hòn đảo nhỏ nằm phương pháp xã Cát Bà 2Km. Bãi tắm có chiều dài khoảng một km, nằm trên đảo Khỉ, bãi tắm có tên gọi là Cát Dứa. Đây thực thụ là bãi tắm đẹp của vịnh Lan Hạ.
Để đến được Đảo Khỉ, du khách đến thuyền trong khoảng bến Bèo, cách xã Cát Bà khoảng 2 km. đến đây, biển cát bà hải phòng khách du lịch mới sở hữu cảm giác đích thực của tắm biển trong vịnh bởi nước biển tại đây tuyệt đối trong và sạch.Đến sở hữu bãi tắm đảo Khỉ, 1 số khách du lịch còn mua về cho mình một bình rượu mang giá khoảng 200.000 đ sở hữu ngâm những loại hải sản quý như hải sâm, sao biển, rồng biển, bào ngư...

Ghi chú: sau một năm du khách ko được nơi đây tắm biển thì bây giờ ( từ tháng bốn 5 2014)ban điều hành vịnh đã cho phép du khách tới tham quan và tắm biển trở lại như không.)

thực tại, tại đảo khỉ mang 1 bãi tắm nhỏ hơn gọi là Cát Dứa hai. Bãi tắm này chính yếu dành cho khách du lịch cao cấp bao gồm khách Việt Nam và khách quốc tế.

Bãi tắm Tùng Thu

Đây là một bãi tắm đang được đầu tư đưa vào tiêu dùng. Bãi tắm ở đây với sóng nước lăm tăm và yên ả hơn những bãi tắm Cát Cò. Bãi tắm Tùng Thu cách phố Cát Bà khoảng hai km tới về phía đến rừng Cát Bà.

những bãi tắm khác:

ko kể những bãi tắm chính kể trên, du khách còn mang thể thuê thuyền đi thăm vịnh Lan Hạ và ghé vào tắm ở các bãi tắm ở những hòn đảo trong vịnh như bãi tắm đảo Vạn Bội, bãi tắm Vạn Bội Con, bãi tắm 3 Trái Đào, bãi tắm Nam Cát...

Ghi chú: thời gian bây giờ, bãi tắm Vạn Bội Con đang mang biển không cho tắm biển. Lý do với thể là để kiểm soát an ninh môi trường của vịnh Lan Hạ.