Răng sứ Venus HT thuộc dòng răng toàn sứ. Được mệnh danh là dòng răng sứ thế hệ mới, răng sứ Venus HT khắc phục được tất cả những nhược điểm của dòng răng sứ kim loại. Nhờ những ưu điểm nổi trội, chi phí hợp lý mà răng sứ Venus được ứng dụng rộng rãi tại nhiều phòng khám nha khoa và được đông đảo khách hàng lựa chọn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA RĂNG SỨ VENUS HT

-Răng sứ Venus HT được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam ưa chuộng bởi nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

-Màu sắc tự nhiên giống như răng thật: Răng sứ Venus đem lại tính thẩm mỹ cao. Màu sắc của răng sứ hoàn toàn tự nhiên, giống y như răng thật và không thể phân biệt được bằng mắt thường.>>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT NHẤT: Bọc răng sứ venus giá bao nhiêu

-Đảm bảo khả năng ăn nhai: Răng sứ Venus có cấu tạo từ các nguyên liệu cao cấp. Đồng thời, được nung ở nhiệt độ cao. Vì thế mà răng sứ Venus có độ cứng gấp nhiều lần răng thật. Khách hàng có thể tự tin ăn nhai mà không cần lo lắng sẽ bị mẻ hay vỡ.

-Răng sứ Venus HT thuộc dòng răng sứ toàn sứ. Vì thế mà nó khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của dòng răng sứ kim loại. Răng sứ Venus HT hoàn toàn tương thích với môi trường khoang miệng, không bị phản ứng. Sau một thời gian dài sử dụng sẽ không gây đen viền nướu hay hôi miệng, viêm lợi.-Độ bền của răng sứ Venus HT: Bên cạnh tính thẩm mỹ, tính tương thích sinh học và khả năng ăn nhai thì răng sứ Venus HT cũng được đánh giá cao về độ bền. Răng sứ Venus có thể đảm bảo khả năng ăn nhai, thẩm mỹ tốt trong khoảng 15 – 20 năm. Nếu có chế độ chăm sóc răng miệng tốt, tuân theo các chỉ dẫn của bác sĩ thì tuổi thọ của răng sứ sẽ được duy trì lâu hơn.

RĂNG SỨ VENUS HT PHÙ HỢP CHO NHỮNG ĐỐI TƯỢNG NÀO?

Răng sứ Venus HT phù hợp với tất cả những khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ lại hàm răng của mình. Khắc phục các nhược điểm như:

– Răng bị hô, móm, khấp khểnh, răng thưa ở mức độ nhẹ.

– Răng bị nhiễm màu nặng, bị nhiễm tetracycline không thể cải thiện bằng phương pháp tẩy trắng răng.

>>>THAM GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY: Có nên bọc răng sứ venus

– Trường hợp khách hàng bị gãy, vỡ hoặc mất răng.

– Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ hàm răng của mình hoàn hảo hơn.CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH RĂNG SỨ VENUS TẠI NHA KHOA SUNSHINE

Mặc dù có mức chi phí khá rẻ nhưng Nha khoa Sunshine luôn đảm bảo chất lượng răng sứ cao cấp, hoàn toàn chính hãng, có giấy tờ xác thực, cam kết. Răng sứ Venus HT tại Nha Khoa Sunshine được bảo hành hoàn toàn trong vòng 10 năm dành cho các trường hợp sau:

– Răng sứ bị mẻ, gãy, vỡ sau khi đã cố định với răng vĩnh viễn.

– Răng sứ bị cộm.

– Răng sứ bị biến đổi màu nhanh khi sử dụng.

( Đối với những trường hợp khách hàng cam thăm khám và chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của bác sĩ).

Bên cạnh dịch vụ bảo hành, Sunshine còn có dịch vụ chăm sóc sau khi bọc răng sứ vô cùng chu đáo, tận tình và tỉ mỉ.

TÌM HIỂU THÊM VỀ: Chế độ Bảo hành răng sứ venus