Chạy Trốn - Run dự kiến sẽ ra mắt vào 20/11/2020. Một bộ phim được lồng ghép chủ đề phim kinh dị và gia đình sau bộ phim thành công Searching - Truy Tìm Tung Tích Ảo được ra mắt năm 2018.


TRAILER CHẠY TRỐN - RUN | FULL HD SEARCHING (2018)
Chạy Trốn - Run là một dự án của đạo diễn Aneesh Chaganty - người mang lại thành công cho Truy Tìm Tung Tích Ảo - Searching vào năm 2018.

Nội dung của Chạy Trốn - Run xoay quanh mối quan hệ giữa hai mẹ con nhà Sherman. Vì con gái vốn ốm yếu từ nhỏ, lại phải dùng xe lăn, người mẹ Diane luôn có thái độ bao bọc con gái quá mức. Đến một ngày nọ, bi kịch xảy ra khi cô con gái nhỏ Chloe bắt đầu nghi ngờ mẹ mình đang giấu giếm một bí mật động trời.


Nguồn: Internet
Chạy Trốn - Run có sự tham gia của Sarah Paulson - diễn viên gạo cội của chuỗi series phim kinh dị American Horror Story nên có thể gọi rằng đây là một trong những bộ phim kinh dị đáng mong chờ trong năm nay. Bên cạnh đó, phim cũng hứa hẹn đem đến nhiều sự chân thực vì đạo diễn đã chọn diễn viên sát vai nhất với nhân vật - Kỉera Allen và ngoài đời cô cũng sử dụng xe lăn.


Nguồn: Internet
Đây là bộ phim thứ 2 đạo diễn Aneesh Chaganty được lồng ghép chủ đề quan hệ gia đình vào một bộ phim kinh dị. Tác phẩm trước đó của ông - Searching - Truy Tìm Tung Tích Ảo xoay quanh cuộc tìm kiếm đứa con gái mất tích của người cha.


Bộ phim của đạo diễn Aneesh Chaganty sẽ không có những phút giây rượt đuổi căng thẳng hay những màn đấu súng chết người nhưng sự ghê rợn và hồi hộp mới làm cho người xem ám ảnh từng giây từng phút.

Searching - Truy Tìm Tung Tích Ảo được đánh giá cao trên IDMb và cả Rotten Tomatoes cùng với kịch bản đoạt giải, đội ngũ làm phim đầy tâm huyết và diễn viên chính đến từ Star Trek - John Cho, Searching - Truy Tìm Tung Tích Ảo đã mang đến sự thành công lớn cho đạo diễn Aneesh Chaganty với nội dung phim mới lạ của ông.

Cập nhật phim online miễn phí tại trangphim.net bạn nha.