Dương vật chảy mủ là một hiện tượng không hề hiếm gặp. Đây có thể là dấu hiệu của bệnh lậu hoặc nhiều căn bệnh nam khoa nguy hiểm khác. Nếu không được chữa trị kịp thời chữa trị sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Để tìm hiểu về vấn đề này, mời bạn đọc theo dõi bài viết bên dưới.

Dương vật bị chảy mủ là biểu hiện của bệnh gì?

Lúc đầu "cậu bé" chảy mủ vàng có thể đi kéo theo nhiều triệu chứng khác như ngứa và mùi khó chịu, đầu dương vật cũng chảy ra chất lỏng mủ vào buổi sáng. Mủ màu vàng. Bên cạnh đó, mỗi lúc bệnh nhân đi vệ sinh luôn có cảm giác nóng mỗi khi nước tiểu qua. Hiện tượng đầu "cậu bé" chảy mủ vàng có thể là triệu chứng của một số căn bệnh sau đây:

- Bệnh lậu
Lậu mủ là một trong các bệnh lây nhiễm qua đường quan hệ tì.nh d.ục không an toàn. Lậu mủ thường sẽ có thời điểm ủ bệnh tầm từ 3 tới 5 ngày, người bị bệnh sẽ thấy dương vật thường chảy mủ vàng, vàng hoặc xanh lục. Có khả năng kéo theo triệu chứng đau ở xương cụt . Bệnh rất dễ truyền nhiễm cho người khác nếu không có biện pháp ngăn cản thích hợp và tái phát lúc người mắc bệnh có cách sống không lành mạnh và khoa học. Nếu bệnh không được điều trị sớm sẽ tạo nên những biến chứng nguy hiểm như viêm bóng tiểu, viêm mạch và có khả năng tạo nên vô sinh.

- Bệnh mụn rộp sinh dục
Bệnh mun rộp sinh dục hay còn gọi là herpes sinh dục. Đây là căn bệnh do vi khuẩn herpes simplex "đột nhập" vào bản thân gây nên căn bệnh này. Những biểu hiện dễ gặp của bệnh là người có bệnh thường xuyên đau ở vùng sinh dục, hiện diện nhiều mụn nước li ti ở bộ phận sinh dục, dần dần hình thành những vết loét nông do mụn phồng rộp bị vỡ gât chảy mủ vàng. Đa số các bệnh gây tổn thương cơ quan sinh dục nhưng nếu không phát hiện được điều trị kịp thời có thể làm tôn thương tiết niệu trậm trọng, gây khó chịu cho người mang bệnh.


- Bệnh viêm đường tiết niệu
Đối với Những người mang bệnh nam luôn có trạng thái đi tiểu, đi tiểu thường xuyên, đi đái rát và tâm lý đau đau lưng, ớn lạnh, sốt ... Đầu "cậu bé" xuất phát có biểu hiện chảy mủ trắng thì rất có khả năng người mang bệnh đã truyền bệnh viêm đường niệu đạo. Bệnh do quý ông tạo thành lau bộ phận sinh dục ko có lợi, thường có tập tính "tự vui vẻ", nhịn ăn, chuyện tình dục không nên bảo vệ ...
Nếu nam giới có tâm trạng muốn đi vệ sinh, đều đặn đi vệ sinh, đi vệ sinh thấy cảm thấy đau buốt, Ngoài ra còn có thể thấy đau lưng, ớn lạnh, sốt…Đầu "cậu nhỏ" chảy mủ trắng đục, có mùi hôi nhiều nguy cơ bạn đã mắc viêm đường tiết niệu. những bệnh nhân nhiễm bệnh này thường do lau cơ quan sinh dục mỗi ngày chưa sạch sẽ, thường xuyên có tập tính "tự sướng", nhịn tiểu, sex không an toàn…

- Bệnh nấm Candida
Bệnh Candida sinh dục xảy ra khi nấm men bệnh trong cơ quan sinh dục tăng cường bất thường, hình thành các triệu chứng bên ngoài và ảnh hưởng đến cơ thể. Bệnh candida thường hiện diện ở phận sinh dục, nấm Candida cũng hiện diện trong miệng,ống thực quản. Những dấu hiệu rộng rãi của bệnh là dương vật bị chảy mủ vàng vào mỗi ăn sáng sau lúc thức dậy.

- Bệnh viêm bao quy đầu
Bệnh viêm bao quy đầu là 1 trong những bệnh trong danh sách những bệnh bình thường và dễ gặp của đấng mày râu. Ở trạng thái bình thường, da bọc qui đầu luôn có trong cảm xúc mềm, không khô do được vấn đề chỉnh bởi chất bôi trơn. Bệnh viêm bao quy đầu thường biểu hiện bằng những vết loét, tiết nước miếng, tấy đỏ, ngứa da, đau đớn, phát ban.

Do đó, nếu thấy có phản ứng chảy mủ ở "cậu bé" thì quý ông phải tới những chỗ y tế chuyên môn để được thăm khám bác sĩ. Dựa vào lý do mà bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Tại Thành phố hồ chí mình, nếu có nhu cầu khám chữa "cậu nhỏ" chảy mủ thì đấng mày râu có thể tới phòng khám thái bình dương