Chậu cảnh trồng cây Ms Hồng
Nhà vườn cây cảnh Ms Hồng cung cấp đa dạng các mẫu chậu trồng cây cảnh, chậu trồng rau mầm, dưới đây là những sản phẩm ưa chuộng khách hàng có thể tham khảo:

1. Chậu lục giác trồng cây

- Kích thước: chậu Lục Giác đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng, từ 45cm đến 1m2 hàng có sẵn. Ngoài ra chúng tôi cung cấp chậu kích thước theo yêu cầu.
- Màu sắc: ngoài màu sắc nhà vườn sơn sẵn, chúng tôi còn cung cấp chậu thô chưa sơn, hoặc sơn màu theo yêu cầu của khách hàng.
- Có cung cấp đế rời
- Ứng dụng: trồng cây cảnh, cây thế, cần trồng cố định lâu năm, đặt sân trường, ủy ban hành chính,... Chậu đặt ở những nơi có diện tích rộng.

2. Chậu xi măng tròn:
- Chậu xi măng tròn nhà vườn cũng cung cấp đủ loại chậu: Chậu trơn, chậu họa tiết, chậu thô, chậu sơn màu, chậu chum tròn giống chum cổ.
- Ứng dụng: trồng cây hoa cảnh, trang trí đặt tiểu cảnh sân vườn, khu hành chính.
- Chậu có lỗ thoát nước.


Chậu xi măng trồng cây

3. Chậu ly dáng cao
- Chậu cốt yếu được trồng các dòng hoa với màu sắc phong cách, dáng tốt như: trạng nguyên, hoa tử quy, hoa xác pháo, hoa ngọc thảo đơn, hoa dạ yến thảo,...
- tuy nhiên, chậu ly trắng cũng được một số công sở trồng hoa nhựa, cỏ hoá trang trí trước cổng ra vào.
- Chậu đặt trước cổng hoặc dọc 2 nối đi công viên, các trường đại học, tiểu học, ủy ban quần chúng, trụ sở,...
- Chậu ly mang dáng cao nên được rất nhiều các công trình, trụ sở lớn tuyển lựa, trang hoàng cho ko gian của mình thêm lịch sự đầy sang trọng.

Tất cả các mẫu chậu từ kích cỡ tiểu đến kích cỡ đại, nhà vườn đều ship hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội và các tỉnh thành lân cận (bán kính 30km).

Thông tin liên hệ:
Cơ sở cây cảnh Ms Hồng giá sỉ các loại
cây nội thất văn phòng
, cây cảnh các loại, chậu trồng cây cảnh giá tốt nhất thị trường, dù số lượng nhiều hay ít, nhận ship hàng và thi công trồng.
Hotline/ Zalo: 0962136986
Domain: bancuanhanong.com
Địa chỉ vườn: Phụng Công, Văn Giang, Hưng Yên (giáp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội 3Km).
Địa chỉ văn phòng: Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội.