KIẾM ĐƯỢC MỘT SHEEPSKIN ICELANDIC RUG TỪ IDYLL HOME WORTH £ 95
Chào mừng bạn đến một tuần khác và một món quà tuyệt vời khác!

Tuần này, tôi đã vui mừng được hợp tác với đội ngũ đáng yêu tại Idyll Home để mang đến cho độc giả may mắn tấm thảm da cừu Iceland màu xám tuyệt đẹp trị giá £ 95 này.

Sheepskins Iceland là từ các giống hiếm từ Iceland, thảm lông cừu màu xám được nhuộm cung cấp một sự thay thế hiện đại cho màu trắng. Giống như da tuần lộc, thảm da cừu là một sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường.

Tìm hiểu thêm từ trang web Idyll Home.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM ĐƯỢC RỦI RO SHEEPSKIN TẠI NHÀ CỦA BẠN
TRÊN SÀN:
Cách đơn giản và tự nhiên nhất để tạo kiểu cho tấm thảm da cừu của bạn là trên sàn nhà. Phòng ngủ là nơi phổ biến nhất đối với họ vì bản chất mềm mại, xúc giác của họ làm cho họ hoàn hảo để bước lên với đôi chân trần. Tôi có một vài trong phòng ngủ của riêng tôi trên sàn gỗ và họ làm cho đi bộ xung quanh rất thoải mái.

Trộn các kết cấu và màu sắc với các cừu khác để đạt được một cái nhìn chiết trung hơn.

TRÊN SOFAS:
Thảm lông cừu là lý tưởng để ném vào ghế sofa vào mùa đông để thêm ấm áp và thoải mái. Sofa da đặc biệt có thể được hưởng lợi từ da, làm cho họ cảm thấy cozier trong những tháng lạnh hơn.

TẠI BẢNG DINING
Nếu bạn yêu thích cách thiết kế theo phong cách Scandinavia hơn, hãy thêm những chú cừu của bạn lên trên ghế ăn hoặc ghế ăn để làm mềm gỗ và làm cho trải nghiệm ăn uống trở nên thú vị hơn.
báo giá trần xuyên sáng
KIẾM ĐƯỢC MỘT SHEEPSKIN GRAY ICELANDIC RUG TỪ IDYLL HOME WORTH £ 95
Nó rất dễ vào. Chỉ cần sử dụng tiện ích rafflecopter bên dưới để trả lời câu hỏi tôi đã hỏi về cách bạn sẽ tạo kiểu cho tấm thảm của mình.

Sau đó, tôi yêu cầu bạn đến và tìm cả tôi và Idyll Home trên Instagram. Chúng tôi sẽ yêu bạn để trở thành một độc giả thường xuyên và theo dõi hành trình của chúng tôi ở đó quá.

Ngoài ra còn có một vài cách khác bạn có thể nhập sau khi bạn thực hiện điều này để tăng cơ hội.