Hoa hồng không những là biểu tượng của tình yêu, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn mang lại may mắn trong tương lai cho gia chủ. Thân cây hoa hồng rộng rãi gai sẽ xua đuổi được tà khí xâm nhập.

Ý nghĩa của hoa hồng trong phong thủy

Hoa hồng chẳng những là biểu trưng của ái tình, giữ lửa hạnh phúc trong gia đình mà còn đem đến may mắn trong tương lai cho gia chủ. Thân cây hoa hồng nhiều gai còn xua đuổi được tà khí xâm nhập.

>>> Xem thêm tại: https://caytrangtri.vn/cay-hoa-hong

hoa hồng phong thủy còn là loài hoa thơm rực lôi kéo năng lượng tích cực nên không gian sống của bạn sẽ được tràn trề năng lượng, tinh thần luôn sáng láng, khơi gợi ra ý tưởng mới mà cuộc sống lại an lạc thư thái, nhẹ nhõm...

Ở vị trí bất kì nào của ngôi nhà nếu trang hoàng hoa hồng một phương pháp khéo léo về ngoại hình và màu sắc hoa kết hợp sẽ mang lại nguồn cảm hứng tươi vui, náo nức cho các thành viên trong gia đình.Hoa hồng trong phong thủy trong thuyết ngũ hành

Theo Bách khoa toàn thư thì phong thủy không phải là nguyên tố đơn lẻ mà là tổng hợp hàng loạt các yếu tố về địa hình và địa thế quanh đó. Ở đây ko bàn sâu về vấn đề đấy mà chúng ta đề cập đến khía cạnh về màu sắc của huê hồng ứng với từng mệnh của con người. Khéo chọn đúng màu sắc, vận may của bạn sẽ khởi sắc.

Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc thăng bằng năng lượng âm và dương để đạt tới sự kết hợp. Việc tuyển lựa màu sắc phù hợp vớ thị hiếu, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lí ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Thông điệp ý nghĩa của hoa hồng

Hoa hồng đã vượt khỏi ranh giới đất nước để thay lời muốn đề cập cho hàng vạn, hàng triệu người lúc muốn bày tỏ tình cảm của mình với một ai đấy. Trong bất kì ngày lễ ái tình, cưới hỏi nào cũng chẳng thể thiếu hoa hồng. Đấy là lí do tại sao hoa được tôn vinh tới vậy. Vậy vì sao bạn ko đặt hoa hồng trong bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp và tràn ngập ý nghĩa nhỉ.

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu cây phong thủy đẹp tại: http://caytrangtri.vn

Nhà Vườn Vân Thủy - Cây Trang Trí Giá Rẻ

Địa chỉ: Đường Phú Minh, Văn Trì, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotine: 0976885796/ 0904607112 (Mr.Lâm)- 0989 088690 ( Hương)

Email: buoidienvn@gmail.com