Đặc điểm nổi bật:
Điểm nhấn của sản phẩm ghế xoay văn phòng là một chuỗi các đường cong mềm mại kết nối với nhau theo phong cách uyển chuyển đầy sự quyến rũ. Bên cạnh đó, nhà thiết kế đưa ra một sự hòa quyện mới rất đặc trưng, dựa theo dáng ngồi làm việc của người dân làm việc tại văn phòng, để lấy đó làm khuôn nét tiêu chuẩn cho kiểu dáng sản phẩm.
Cấu tạo sản phẩm
Ghế tựa làm việc văn phòng cao cấp CZ – Linyler là chiếc ghế lưới lưng cao thiết kế sang trọng, thanh lịch với tựa lưng khung nhựa cứng cáp, lưng lưới có độ căng được điều chỉnh tự động giúp nâng phần thắt lưng đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Ghế có độ ngả điều chỉnh được nhiều mức độ kết hợp hài hòa với tựa đầu bọc lưới có gật gù cho bạn thoải mái khi ngồi làm việc hoặc thư giãn.

Điểm nhấn của sản phẩm đó là lưng ghế được thiết kế hình chữ S dọc theo chiều cong cột sống, giúp chống mỏi, chống đau lưng và tạo nên một thư thế ngồi khoa học cho người ngồi trong suốt thời gian dài. Thêm vào đó, với thiết kế ergonomic, phần lưng tựa cũng được tính toán tạo ra độ cong và độ lún phù hợp giúp người dùng luôn trong tư thế thoải mái nhất khi làm việc

Tay ghế chữ T tăng chỉnh độ cao sao cho vừa đủ để tay thoải mái mà vẫn có thể hạ xuống để lọt dưới bàn giúp tiết kiệm diện tích. Đệm ghế mút bọc vải lưới xốp, tựa lưới thông thoáng, giảm sự tích nhiệt. Mặt ngồi lõm, mép ngồi vát cong hình thác nước tạo cảm giác dễ chịu, không bị gò bó khi ngồi, giúp làm giảm bớt sự chèn ép lên vùng mông, đùi, chân một cách hiệu quả.
Cụm chân ghế được thiết kế sử dụng bộ piston khí nén có thể điều chỉnh được độ cao thấp. Dưới chân ghế có bánh xe, có thể di chuyển.


Ưu điểm:

Thiết kế khoa học, đảm bảo tuyệt đối về sự an toàn & sức khỏe của người tiêu dùng
Chất liệu cấu thành sản phẩm hoàn toàn đủ khả năng duy trì toàn diện tuổi thọ lâu dài của sản phẩm sau khi hết quá trình sử dụng có thể phân hủy dễ dàng thông qua nhà máy tái chế, không hề làm ảnh hưởng đến môi trường sinh thái, thiên nhiên.
Tay vịn vừa tầm cùng gối tựa đầu tiện lợi, giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi phải ngồi làm việc trong thời gian dài.
Bạn cũng có thể điều chỉnh độ cao của ghế ngồi xoay văn phòng tùy thuộc vào trọng lượng cơ bằng cách nâng cần hơi được tích hợp phía dưới.
Ghế ngồi làm việc thoải mái, chịu được trọng lượng cao mà vẫn đảm bảo được độ bền qua thời gian sử dụng.