Cầu dẫn xe nâng là thiết bị trung gian kết nối giữa xe nâng và thùng container giúp xe nâng dễ dàng ra, vào container thực hiện việc xếp, dỡ hàng hóa an toàn, hiệu quả.

Cầu dẫn xe nâng có tên tiếng anh là Forklift Ramp còn ở Việt Nam thì có rất nhiều tên gọi như: Cầu xe nâng, Cầu container, Cầu lên container, Cầu dẫn lên container, Sàn lên container, Cầu lên công, Cầu công...


Cấu tạo của cầu dẫn lên container:

1. Phần thân cầu: là 2 ống thép lớn song song có tác dụng chịu lực chính kết hợp với các thanh sắt nhỏ hơn đan xen với nhau nhằm tăng khả năng chịu lực khi cầu vận hành.

2. Phần mặt cầu: là những bản sắt rộng, hình lưỡi cưa, được hàn cố định vào phần thân nhằm tăng độ ma sát, giúp xe nâng bám dính trong quá trình làm việc.

3. Phần chân đế: là 2 cột thủy lực lớn 2 bên có thể nâng lên, hạ xuống để phù hợp với tất cả dòng xe đầu kéo, xe romooc. Chiều cao tùy chỉnh từ 1100mm-1600mm.

Ngoài ra, cầu xe nâng còn được trang bị thêm bánh xe nhằm cơ động hơn trong việc di chuyển.


Ưu điểm khi sử dụng cầu container:

- Giảm chi phí nhân công

- An toàn lao động

- Giảm thời gian, tăng hiệu suất lao động

Tùy mặt hàng thực tế của công ty và trọng lượng xe nâng; quý khách có thể lựa chọn cầu lên container với tải trọng là 6 tấn, 8 tấn hoặc 10 tấn.

Với lợi thế sản xuất trong nước, vì vậy cầu xe nâng container luôn được đảm bảo ở mức giá ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, do được sản xuất trong nước nên cầu công không bị phụ thuộc vào kích thước cũng như tải trọng có sẵn như những sản phẩm nhập khẩu.

Thời gian giao hàng và xử lý sự cố nhanh chóng.


Ngoài ra, Thịnh Thành Phát còn chuyên sản xuất và thương mại các thiết bị phục vụ hiệu quả trong kho vận như:

1. Sàn nâng thủy lực ( hydraulic dock leveler ) hay Sàn nâng tự động

2. Sàn nâng cơ khí ( mechanical dock leveler )

3. Bàn nâng thủy lực ( hydraulic scissor lift )

4. Cầu dẫn xe nâng loại nhỏ ( mini ramp )

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và khảo sát!!!