Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi bên mình có cắt mắt 2 mí vĩnh viễn không ạ? Em đang định đi cắt mắt hai mí. Mà dưới quê em thì không ai làm cả. Bác sĩ tư vấn giúp em. Để em an tâm thu xếp thời gian lên Sài Gòn làm đẹp với ạ. Em xin cảm ơn bác sĩ. (Thạch Thảo, Kiên Giang)

Đáp: Chào Thảo, Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Về vấn đề cắt mắt 2 mí vĩnh viễn hay không. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mắt 2 mí vĩnh viễn ở TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ mắt. Như bấm mí Hàn Quốc, phẫu thuật mắt to, cắt mắt 2 mí vĩnh viễn, v.v. Trong đó, cắt mắt hai mí là dịch vụ có tỷ lệ được chọn cao nhất. Cắt mắt 2 mí vĩnh viễn tuy chỉ là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản. Nhưng lại có nhiều ưu điểm như:

- Cắt mắt hai mí đều đẹp, hài hòa: Ngoài giúp tạo 2 nếp mí đều, rõ nét và hài hòa với gương mặt. Thì phương pháp này còn giúp lấy đi các túi mỡ mí mắt thừa, da chùng. Để xóa đi các “tỳ vết”, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho đôi mắt.

>>>Xem thêm: Phương pháp phẫu thuật mắt cười hiệu quả nhất.- Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả dài lâu: Đúng như tên gọi của nó. Cắt mắt 2 mí vĩnh viễn sẽ mang lại hiệu quả dài lâu. Dù thời gian thực hiện thì chỉ trong 20 phút. Kết thúc tiểu phẫu, các bạn có thể ra về ngay. Và tự tin khoe “cửa sổ tâm hồn” sau 2 – 4 tuần nghỉ dưỡng.

- Không đau, không gây nguy hiểm: Cắt mắt hai mí được thực hiện duy nhất qua một đường rạch ở mí mắt. Không xâm lấn đến những khu vực khác, hay thị giác. Trước khi tiến hành cắt mắt 2 mí vĩnh viễn. Bác sĩ cũng sẽ gây tê nhẹ mí mắt cho khách hàng. Để đảm bảo bạn luôn cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.Hình ảnh khách hàng cắt mắt hai mí thực tế

Để kiểm chứng hiệu quả của phương pháp cắt mắt 2 mí vĩnh viễn. Cũng như để kiểm chứng các ưu điểm của dịch vụ này. Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin gửi đến bạn một số hình ảnh trước và sau. Của các khách hàng đã cắt mắt hai mí ở trung tâm chúng tôi. Cùng xem qua nhé!
TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở cắt mắt hai mí uy tín nhất Sài Gòn hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hơn 1.000 ca thẩm mỹ mắt. Trong đó, hơn 40% là các ca cắt mắt 2 mí vĩnh viễn. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại diện mạo hoàn hảo hơn cho khách hàng.

Đạt được kết quả như thế. Là bởi mọi ca cắt mắt 2 mí vĩnh viễn ở trung tâm. Đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào có thể khiến Bác sĩ “bó tay” cả.

Đừng bỏ lỡ… Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây nhé >>> Cắt mắt 2 mí vĩnh viễn


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777