Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không là điều đầu tiên mà các chị em quan tâm. Khi có ý định cắt mắt 2 mí. Bởi không như bấm mí Hàn Quốc, phương pháp này có can thiệp phẫu thuật. Và điều này đã khiến rất nhiều chị em lo lắng. Cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề này các bạn nhé!

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Để biến mắt 1 mí thành hai mí. Có 2 cách phổ biến hiện nay, đó chính là cắt mắt 2 mí và bấm mí Hàn Quốc. Trong đó, cắt mắt 2 mí có phần được ưa chuộng hơn. Và được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bất kể cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không. Bởi:


  • Tạo hình mắt đẹp, không để lại sẹo: Cắt mắt hai mí ngoài giúp tạo nếp mí mới đều hơn, rõ nét hơn. Thì còn giúp loại bỏ luôn cả mỡ mí mắt thừa và da chùng. Từ đó mang lại vẻ trẻ trung và rạng ngời cho đôi mắt. Và đặc biệt, tuyệt đối không để lại bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào trên đôi mắt của bạn. Nên đừng lo về việc cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không nhé!
  • Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả vĩnh viễn: Phương pháp này được thực hiện chỉ trong 20 phút. Kết thúc tiểu phẫu, các bạn có thể ra về ngay. Mà không cần nghỉ lại thẩm mỹ viện. Trong vài ngày đầu, mắt có thể sưng nhẹ. Nhưng tình trạng này sẽ thuyên giảm sau 5 – 7 ngày. Và chỉ 2 – 4 tuần sau, mắt sẽ hồi phục tốt và đẹp hoàn hảo.
  • Không đau, không nguy hiểm: Cắt mắt 2 mí được thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn. Theo đó, các bác sĩ chỉ tạo một đường rạch mảnh; có vị trí trùng với nếp mí mới. Và thao tác tại đó. Do đó, thị giác và các dây thần kinh sẽ không bị ảnh hưởng. Các bạn cũng có thể yên tâm về vấn đề cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không.
>>> Chuyên gia tư vấn: Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không?TMV Bác sĩ Ngô Mộng Hùng – Địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong 3 cơ sở thẩm mỹ mắt uy tín nhất TP HCM hiện nay. Mỗi năm, chúng tôi tiếp đón hơn 1.000 khách hàng. Đến cắt mắt 2 mí, bấm mí Hàn Quốc các loại. Tất cả đều thành công 100%. Và mang lại kết quả vô cùng mỹ mãn cho các khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ ở trung tâm chúng tôi. Các bạn sẽ không cần lo cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không. Bởi mọi ca cắt mắt 2 mí ở trung tâm đều do chính Bác sĩ Ngô Mộng Hùng chịu trách nhiệm. Từ khâu thăm khám, tư vấn đến thực hiện. Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Và từng có thời gian dài tu nghiệp ở Hàn Quốc. Chính vì thế, không có kỹ thuật nào mà Bác sĩ không am hiểu cả.

Đừng bỏ lỡ…Tham gia tư vấn miễn phí cùng chuyên gia tại đây >>> Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không


Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo.

Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật.

============================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 028.3932 2222 - 028.3932 7777