Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu mà đàn ông bị dài hay hẹp bao quy đầu bắt buốc cần đi thực hiện càng sớm càng tốt. Vậy đi cắt bao quy đầu có đau không? Đây là câu hỏi mà nhiều nam giới rất quan tâm và lo lắng.

Một số y bác sĩ của Phòng khám chữa bệnh Âu Mỹ Việt cho rằng cảm giác đau đớn mà bạn quan tâm nơi đây được hiểu là: Quá trình diễn ra cắt bao quy đầu và sau tiểu phẫu. Điều này còn phụ thuộc vào vô số một vài yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm: hình thức cắt bao quy đầu và cơ sở y tế thực hiện.

Phương pháp cắt bao quy đầu
Những phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại sẽ cho phép quá trình tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, ít đau đớn hơn so với những cách truyền thống.
Sự phát triển của y học hiện đại đã cho ra đời nhiều cách thức giúp bạn nam thoát ra khỏi tình trạng hẹp và dài bao quy đầu. Từ kỹ thuật cắt bao quy đầu thủ công, truyền thống, đến Hình thức cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật Laser và hiện tại là phương pháp cắt bao quy đầu bằng xâm lấn tối thiểu.
Cách thức xâm lấn tối thiểu được coi là phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất ngày nay. Phương thức này có hàng loạt điểm mạnh vượt trội như:
- Không gây đau đớn cho bệnh nhân.
- Thời gian phẫu thuật nhanh.
- đảm bảo và không mất đi tính thẩm mỹ.
- Không ảnh hưởng tới chức năng sinh lý bình thường của phái mạnh.
- Sau tiểu phẫu bệnh nhân không mất nhiều thời gian để lành lại, cũng như không ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

bởi thế, cắt bao quy đầu đau hay không thì có liên quan rất lớn về cách thức cắt bao quy đầu, những phương thức cắt bao quy đầu mới hiện đại thì dĩ nhiên sẽ giúp bạn bớt đau hàng loạt do sử dụng máy móc công nghệ cao, ít gây vết mổ lớn phải ít gây đau hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống với vết mổ thủ công. Quan trọng là, thới gian lành lại nhanh hơn, để bạn quay về cuộc sống sinh hoạt thường ngày nhanh chóng.

Xem thêm: Tin tức sức khỏe: Tác hại để lại của bao quy đầu dài với nam giới

Bệnh viện nam khoa Âu Mỹ Việt
Đội ngũ y bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm trong nghề.
địa chỉ chữa trị sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi, vật dụng y tế tân tiến, tất cả được nhập khẩu từ các nước tân tiến trên thế giới.
Giá phương pháp chữa trị hợp lý và không chặt chém, mọi Số tiền đều công khai
Nếu còn sự việc gì thì có thể liên hệ với chúng t thông qua số 0251.381.9288