Đại Úy Marvel - Nữ Siêu Anh Hùng 2019 lấy bối cảnh trong những năm 1990, khi địa cầu bị bao trùm giữa cuộc chiến của 2 chủng tộc ngoài hành tinh: Kree và Skrull.

Đại úy Marvel xuất thân là phi công Carol Danvers (Brie Larson thủ vai), thuộc không quân Mỹ ở Trái đất. Sau một tai nạn, cô đã hấp thụ năng lượng cực mạnh và có thể phóng luồng sức mạnh này. Tuy nhiên, cô bị mất trí nhớ và rời bỏ Trái đất, s au đó, cô gia nhập binh đoàn Kree tinh nhuệ. Khi cuộc chiến ngân hà lan đến Trái đất, Đại úy Marvel trở thành người mang trọng trách bảo vệ toàn cõi vũ trụ khỏi những thế lực xấu.Sau khi đoạn trailer được công bố, khán giả toàn cầu đã đặt ra hàng loạt câu hỏi để mổ xẻ và bàn luận: Tại sao Đại úy Marvel lại ra tay mạnh với người phụ nữ lớn tuổi trên xe bus?, Hành trình từ cô bé đến viên phi công của Carol đóng vai trò gì trong hành trình cứu Trái đất của cô?, Fury (Samuel L. Jackson) thời trẻ có tính cách như thế nào?, Yon-Rogg (Jude Law) là ai?... Điều này chứng tỏ sức hút của bộ phim là không hề nhỏ.

>>đón xem đại úy marvel ở đây với chất lượng HD Vietsub nhé.Trước ngày công chiếu, bộ phim đã có buổi chiếu sớm vào tối 5/3 tại rạp CGV Vivo City TP.HCM và CGV Metropolis Hà Nội. Ngay từ rất sớm, hàng nghìn bạn trẻ đã đến xếp hàng vào rạp, chờ đợi để được xem bộ phim bom tấn tháng 3. Điều này cho thấy
Đại úy Marvel nói riêng và của vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung có sức hút rất lớn đối với khán giả Việt Nam.

Sau khi xem suất chiếu sớm, phần lớn khán giả đều cảm thấy bất ngờ và ngưỡng mộ đạo diễn bộ phim, khi đưa ra nhiều chi tiết hấp dẫn. Nhiều khán giả cũng dành lời có cánh cho diễn xuất và những pha hành động của Brie Larson.
>>vào đây xem thêm những phim my bom tấn mới nhất nhé.

Cảm ơn quý khán giả đã quan tâm theo dõi !