Thời gian qua Vinadry rất vui mừng khi những sản phẩm giàn phơi do công ty sản xuất được thị trường ưa chuộng. Nhưng có 1 số vấn đề đáng báo động mà chúng tôi muốn thông báo rộng rãi với khách hành là 1 số sản phẩm của giàn phơi Vinadry đang bị đánh cắp hình ảnh, bị ghép tên sản phẩm khác. Lo ngại ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng, Vinadry xin lưu ý khách hàng một số điểm như sau:

Hiện nay giàn phơi Vinadry chỉ phân phối tại 3 kênh bán hàng online chính thức là gianphoithongminhhanoi.com, gianphoithongminhhoaphat.vn và Vinadry.com Tất cả những địa chỉ bán hàng khác sử dụng hình ảnh có in mờ thương hiệu Vinadry dù chèn tên sản phẩm khác đều đang có dấu hiệu “lừa dối” khách hàng.
Khi mua giàn phơi thông minh Vinadry trên các kênh bán hàng trực tuyến như Shopee hay lazada khách hàng chỉ nên mua tại những shop chính thức giàn phơi Vinadry, giàn phơi thông minh Vinadry có đầy đủ tên, logo thương hiệu giàn phơi Vinadry trên hình ảnh sản phẩm để được đảm bảo về chất lượng và chế độ bảo hành.
Mua giàn phơi Vinadry tại các Website chính của công ty khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển, lắp đặt. Nếu đặt mua trên các kênh bán hàng trực tuyến, công ty sẽ miến phí lắp đặt sau khi khách hàng báo nhận được hàng tại Hà Nội.

Vinadry hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin trân trọng cảm ơn!