Cần tuân thủ những quy tắc này khi phủ gầm ôtô


Mô tả sản phẩm
1. Nên chọn gốc rubber/ cao su non
Để đảm bảo độ bền, và độ bám dính tốt, nếu sử dụng nhầm sản phẩm phủ gầm kém chất lượng, lớp phủ gầm rất dễ bong tróc. Gia Lâm Auto Detailing khuyên bạn nên cân nhắc sản phẩm chọn để phủ gầm là gốc Rubber/ cao su non.

Chọn gốc rubber khi phủ gầm oto

2. Rửa xe thường xuyên 2 tuần 1 lần
Rửa xe thường xuyên 2 tuần 1 lần khi chúng phải tiếp xúc với bụi bẩn thường xuyên hoặc di chuyển qua địa hình như đường gần biển nơi có hàm lượng muối cao thì nên rửa 1 tuần 1 lần. Đồng thời bạn cũng cần thực hiện đánh bóng xe thường xuyên để tạo nên một lớp bảo vệ chống rỉ sét tốt.

Và đừng quên giữ vệ sinh thật sạch sẽ cho ôtô của bạn để chống rỉ sét bên ngoài lẫn bên trong.
3. Muối là kẻ thù của “vợ hai”
Muối là điều kiện thuận lợi khiến cho quá trình rỉ sét diễn ra nhanh. Trường hợp ô tô của bạn thường xuyên tiếp xúc với khu vực gần biển hoặc nơi có mùa đông kéo dài cần chú ý chăm sóc nó tốt hơn.

Muối là kẻ thù của oto

Gầm xe bị bụi bẩn thì nên thực hiện việc rửa sạch ngay tức khắc để chống rỉ sét tốt cho ô tô. Ngay cả khi bạn đã thực hiện việc sơn phủ gầm xe ô tô bạn cũng nên rửa vệ sinh sạch sẽ thường xuyên. Lau cho thật khô xe nếu như xe bị ướt cho dù xe có lớp xịt phủ bên ngoài thì việc làm này vẫn nên và cần thực hiện thường xuyên. Độ ẩm chính là nguyên nhân khiến cho xe bị rỉ sét cao.
4. Loại sơn xịt phủ có dễ cháy không?
Khi thực hiện việc sơn phủ gầm xe thì trước đó nên tìm hiểu loại xịt phủ mà bạn sử dụng nó có dễ cháy hay không? Nếu có thì trước đó bạn hãy ngưng động cơ hẳn cho nó nguội máy rồi hãy thực hiện việc xịt phủ lên. Xịt xong đợi khô chờ một thời gian cho chất dễ cháy bay hết đi rồi mới khợi động lại xe. Chú ý không xịt phủ gầm xe vào những vị trí như pô ống xe vì nó gây mùi khó chịu và nên bọc lại bằng tấm phủ trước đó.
5. Kiểm tra động cơ, lốp xe thường xuyên
Động cơ, lốp xe lẫn gầm xe chính là những vị trí xe dễ bị rỉ sét nhất, bạn cần kiểm tra thường xuyên các bộ phận này. Nếu chúng bị rỉ sét hãy vệ sinh làm sạch bằng chất tẩy rửa chuyên dụng trước khi xịt phủ gầm xe. Và đừng quên kiểm tra lớp sơn xe thường xuyên, nếu bị tróc có thể dẫn đến các vết rỉ sét hình thành rất nhanh.

Tại Gia Lâm Auto Detailing, đội ngũ kĩ thuật viên sẽ mang đến bạn quy trình sơn phủ gầm chuyên nghiệp nhất theo tiêu chuẩn USA. Sau khi nhận xe, các nhân viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh gầm sạch sẽ với máy áp lực cao. Sau đó, đánh giá chung tình trạng gầm, dùng máy chuyên dụng đánh sạch rỉ sét nếu có. Tiến hành xì khô và xịt phủ gầm ô tô theo quy trình.

Kiểm tra động cơ lốp xe oto thường xuyên

Toàn bộ quy trình sơn phủ gầm Quý khách có thể quan sát được ngay tại phòng chờ, đảm bảo sẽ không có chuyện thay hay “luộc” phụ kiện. Trái lại, Gia Lâm Auto Detailing còn sẽ tư vấn đến bạn những lựa chọn tối ưu cũng như lúc nào nên thay cái gì, và chi tiết nào còn tốt có thể giữ lại được nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu.

Quy trình phủ gầm ô tô chuyên nghiệp tại Gia Lâm Detailing

Bài viết này, Gia Lâm Auto Detailing đã cung cấp đến bạn thông tin hữu ích về những lưu ý cần được tuân thủ khi thực hiện sơn phủ gầm ôtô. Và cuối cùng lời khuyên là Quý khách hàng nên mang xe đi phủ gầm ngay từ khi mới xuất xưởng/ mua về để lớp sơn phủ gầm phát huy tác dụng tốt nhất.
Gia Lâm Auto Detailing bảo dưỡng, sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng - Chữ tín tạo niềm tin
- Fanpage: https://www.facebook.com/gialamauto
- Địa chỉ: Lô 5A48, Đường NA2, KDC Thới Hòa, P. Thới Hòa, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương (Khu vực Mỹ Phước 4 đối diện công nghiệp Mỹ Phước 3)
- Hotline: 091 112 22 32