Để tạo nên một chiếc iPhone, Apple buộc phải sử dụng nhôm, sắt, vàng và 1 số mẫu đất hiếm.
iPhone được ra mắt từ phổ biến kim dòng khác nhau bao gồm titan, sắt, vàng và một lượng to lớn nhôm tiêu dùng để khiến vỏ vật dụng.
>>>Dịch vụ đi kèm:Thay mặt kính iphone lấy liền

Theo 1 nghiên cứu từ Motherboard, nhôm chiếm khoảng 24% khối lượng của iPhone, tiếp theo là sắt với khoảng 14%. Đồng chiếm 6% và coban chiếm 5% khối lượng của di động.

ngoại trừ ra, những loại đất hiếm như yttrium và europium cũng rất rất cần thiết trong việc cấu thành cần iPhone. Chúng được tiêu dùng để cấp dưỡng trong pin của Smartphone, làm cho màu sắc cho màn hình hiển thị và khiến sản phẩm điện thoại rung khi mang tuyên bố.

Apple can bao nhieu kim loai de tao nen mot chiec iPhone? Hinh anh 1
Tuy nhiên, việc khai thác các nguyên liệu này kiên cố gây ra sự kết hợp giữa những vật liệu phóng xạ và các chất gây ung thư. Chúng sẽ xâm nhập vào nguồn nước, phá hủy rừng và đất canh tác kế bên, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường.Mặc dù chúng chỉ chiếm 1 phần vô cùng nhỏ trong tổng khối lượng của sản phẩm điện thoại, nhưng các dòng đất hiếm với vai trò vô cùng trọng yếu không thể thiếu.

Thợ mỏ cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng về sức khỏe, dễ mắc bắt buộc ung thư và đa dạng bệnh khác.

Theo Quartz, Apple cho biết họ đã sử dụng những vật liệu tái chế để thêm vào Mobile thay cho đất hiếm nhằm bảo vệ môi trường và sức khỏe của người lao động.

>>>Xem thêm:Thay màn hình cảm ứng iphone X

Đây là các gì buộc phải biết về 3 cái iPhone sắp xuất hiện của Apple Apple sẽ thành lập 3 chiếc iPhone mới sở hữu kiểu dáng tương đương iPhone X cộng hàng loạt nâng cấp về tính năng.
Thông tin cửa hàng: Địa chỉ: 109 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0963 411 899