Dế yêu chập chờn, sạc pin thì chậm, mà lại nhanh hết pin,..là rắc rối gây đau đầu cho nhiều quý khách coi chiếc thiết bị như vật không thể thiếu. Khi nhận thấy thiết bị có những tình trạng như trên, bạn đọc đừng lo lắng quá, hãy cùng Cửa hàng 247 tìm hiểu nguyên nhân và phương thức khắc phục khi điện thoại gặp phải trường hợp này nhé.


Có khá nhiều nguyên nhân khiến cho chân pin điện thoại bị chập chờn, chẳng hạn:
- Trong điều kiện môi trường sống có ô nhiễm và ẩn ướt sẽ khiến cho các chân tiếp xúc tại pin và chân tiếp xúc với pin trên máy bị oxy hóa. Hệ quả là: tạo lên một lớp oxit bao phủ toàn bộ bề mặt chân đồng. Và dòng điện cung ứng cho thiết bị sử dụng sẽ không được tốt, thậm chí là bị gián đoạn dòng điện tại điểm tiếp xúc gây sập nguồn, sạc chập chờn hoặc không thể sạc được.
-Yếu tố khác vô cùng quan trọng nữa đó là Pin Smartphone. Mỗi thỏi Pin cũng có một tuổi thọ nhất định. Và sau một vài năm sử dụng, thỏi Pin có hiện tượng hư.
- Các linh kiện thiết bị như pin hoặc phụ kiện sạc kém chất lượng, không thể thực hiện quá trình nạp điện đạt hiệu suất tối đa.
phương pháp giải quyết:
1. Làm sạch điểm nối giữa pin và chân pin trên điện thoại.
Kiểm tra chân tiếp xúc giữa chân pin và chân pin trên điện thoại xem có bị oxy hóa hay bị bụi bẩn vào không. Nếu có thì bạn hãy dùng một que tăm nhỏ sau đó nhẹ nhàng lau chùi nó
2. Thay pin
Có thể chân pin hoặc chính viên pin đó đã bị lỗi nặng, do đó thì cách tốt nhất để kết thúc những tình trạng trên là thay thế cho thiết bị 1 viên pin mới.

Bên trên Trung tâm 247 vừa đưa ra một số trường hợp thường gặp cũng như cách khắc phục đơn giản nhất. mặc dù vậy hỏng máy xảy ra trên Smartphone thường khá phức tạp, nếu không thể tự khắc phục được thì bạn đọc hãy mang máy qua công ty 247 chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
Hơn nữa Sửa chữa điện thoại – máy tính bảng 247 chúng tôi nhận thay chân sạc điện thoại htc,sửa máy tính bảng samsung, sửa chữa điện thoại huawei p9 và tất cả các loại Smartphone khác với quy trình sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp quý khách đến sửa chữa tại Bảo hành 247 sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng!Cửa hàng sửa chữa smartphone 247 - niềm tin của mọi khách hàng!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA SMARTPHONE 247
ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982.765.012