Apple iPhone 6 /6 plus với cục pin dung lượng lớn, thiết kế đẹp đã trở thành một cơn bão càn quét khắp thị trường cả thế giới. Đây là những thiết bị điện thoại thông minh vô cùng thông mình nhưng lại có những tính năng mà khá nhiều người sử dụng không biết đến. Làm sao để người dùng có thể khai thác được hết tính năng của điện thoại iPhone 6/ 6 Plus. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.
1. Sử dụng iPhone 6 Plus bằng một tay
Chiếc điện thoại 6Plus có kích thước màn hình rộng, vì thế sẽ gặp khó khăn khi sử dụng nó bằng một tay. Nhưng trên chiếc thiết bị điện thoại thông minh này đã được tích hợp tính năng dùng Smartphone bằng một tay trên hệ thống.
Để kích hoạt tính năng này khá đơn giản, bạn chỉ cần chạm 2 lần vào phím Home của thiết bị điện thoại thông minh(chạm chứ không nhấn). Đây được gọi là reachability. Với việc sẽ đưa những icon và những tính năng khác xuống nửa dưới của thiết bị và bạn có thể dễ dàng dùng Smartphone iPhone 6plus bằng một tay.

2. Căn chỉnh video thường thành video quay chậm
Quý khách hàng có thể biến những đoạn video quay bình thường về video quay chậm với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. Điều đó có nghĩa là quý khách hàng sẽ có được đoạn video tốc độ rất chậm. Giống như những đoạn phim quay chậm bạn thường thấy trong những bộ phim truyền hình.
3. Kéo dài thời gian sử dụng pin với tính năng Low Power Mode.
Pin yếu luôn là vấn đề của các người dùng Iphone mặc dù vậy giờ đây vấn đề đã được giải quyết với chức năng low power mode, chức năng này có thể tăng thời lượng sử dụng pin đến 3 tiếng.
Quý khách sẽ được hỏi kích hoạt chế độ này khi pin dưới 20% . Để mở bằng tay, bạn đọc vào Setting > Battery > Low Power Mode.
Một hộp thoại hiện lên và thông báo Low Power Mode đã tắt, ấn Continue để kích hoạt.
Quý khách cũng có thể nhờ Siri kích hoạt Low Power Mode , và lúc này icon trên màn hình sẽ chuyển sang màu vàng.
4. Lắc để khôi phục thao tác trước trên iPhone
Nghe thật tuyệt vời phải không ạ ? Vậy bạn đọc đã biết đến tính năng này trên thiết bị điện thoại thông minh iPhone 6Plus chưa ạ ? Nếu quý khách hàng đang thực hiện soạn thảo văn bản, tin nhắn hay chỉnh sửa ảnh mà muốn quay lại bước trước thì bạn đọc chỉ cần lắc iPhone 6 Plus của mình thôi và lắc thêm lần nữa nếu muốn làm lại. Thiết bị sẽ hiện thì một bảng thông báo để nhắc nhở người dùng cần xác nhận về việc thay đổi này.
Xem thêm: sua chua dien thoai huawei p20 pro, thay pin điện thoại huawei nova 2i, https://suachuadienthoai247.com/sua-...ha-noi-pd,9446
5. Hẹn giờ tắt nhạc cho iPhone 6s Plus
Nếu bạnthường có thói quen nghe nhạc trước khi ngủ mà thường ngủ quên làm chúng chạy suốt đêm thì hãy nhớ đến tính năng hẹn giờ tắt nhạc cho iPhone này nhé. Bởi nó sẽ rất hữu ích với bạn đọc đó.
Để thực hiện quý khách hàng chỉ cần vào Cài đặt/ Hẹn giờ của chính ứng dụng Đồng hồ / Dừng phát
Tại phần Khi hẹn giờ kết thúc bạn ghi 1 khoảng thời gian nhất định thì nhạc trên iPhone 6 Plus sẽ tự động tắt vào giờ đó.
Như vậy trên đây là Một số cách giúp bạn có thể sử dụng iPhone 6 Plus hiệu quả hơn trong quá trình sử dụng.
Hi vọng bài viết này hữu ích dành cho bạn đọc . Xin cảm ơn!