Một căn hộ cho thuê có kích thước vừa phải mang đến niềm vui Fuchsia
Căn hộ của tôi nằm trên tầng cao nhất trong một tòa nhà cao tầng ở khu vực Houston, Texas. Phải mất một thời gian để có được không gian để cảm nhận như hiện tại. Không gian có hình dạng vụng về và hơi hẹp. Tìm ghế sofa có kích thước phù hợp đóng một vai trò rất lớn trong cách thức hoạt động của không gian. Tôi đã dành rất nhiều thời gian để đảm bảo năng lượng và phong thủy là vừa phải.
Sau vài tháng di chuyển xung quanh đồ nội thất, tôi rất hài lòng với kết quả cuối cùng. Với nghệ thuật phong thủy, nó rất quan trọng để thoát khỏi sự lộn xộn và cũng để loại bỏ những thứ khỏi không gian mà bạn không yêu thích. Vì những lý do đó, tôi đã bán rất nhiều đồ nội thất cũ của tôi được mua từ các cửa hàng hộp lớn thiếu linh hồn và tôi kết hợp nhiều món đồ cổ điển, cổ điển hơn. Kho báu có một không hai mà tôi kết nối với nó mà tôi tìm thấy ở các cửa hàng tiết kiệm và đồ cổ. Bạn nên thấy tôi và mẹ tôi mang chiếc giường to và nặng xuống hành lang dài của tòa nhà. Tôi vẫn không chắc làm thế nào chúng ta có thể di chuyển nó trong phòng của tôi. Điều về đồ nội thất cổ điển là, nó là gỗ rắn. Siêu chắc chắn và làm rất tốt.
đá xuyên sáng onyx
Tôi muốn không gian của tôi để kể một câu chuyện về con người tôi. Tôi yêu thời cổ điển và thời đại của glam và tôi cũng thích những rung cảm hiện đại. Vì vậy, tôi đã cố gắng để nắm bắt sự cân bằng của mới và cũ. Tôi muốn nó cảm thấy ấm áp và sáng tạo. Tôi kết hợp các màu sắc khiến tôi mỉm cười, như fuchsia và một ít mù tạt. Màu đen được sử dụng rất nhiều trong không gian của tôi để nối tất cả các màu và để thêm chiều sâu. Tôi sống ở đây với Chiweenie 15 tuổi của tôi tên là Snickers. Tôi đã có anh ta từ khi còn là một con chó con. Ông là một ông già gắt gỏng, người đã ở bên tôi từng bước.

Mô tả phong cách nhà của bạn trong 5 từ hoặc ít hơn: Eclectic, vintage, cửa hàng, glam rung cảm.

Phòng yêu thích của bạn là gì và tại sao? Phòng yêu thích của tôi là khu vực ăn uống của tôi. Bàn ăn của tôi là dự án lớn đầu tiên tôi từng làm. Tôi hoàn toàn biến đổi nó. Tôi thấy cái bàn ở một trong những cửa hàng tiết kiệm yêu thích của tôi ở Houston. Thật không may, người quản lý ở đó biết tôi bằng tên và để tôi ở phía sau cửa hàng khi họ nhận được các mặt hàng mới. Vâng, nó thật tệ. Tôi lúng túng nghiện tiết kiệm. Tôi thích nhìn vào mọi thứ và tìm kho báu ẩn.

Dù sao đi nữa, vì vậy tôi nhìn thấy bàn và ghế và tôi ngay lập tức yêu cái lưng cao và kiểu bệ của cái bàn và tôi phải có nó. Đó là một vụ đánh cắp nhưng biết rằng nó cần rất nhiều công việc. Tôi thực sự đã có một kế hoạch khi tôi vẽ nó hoặc bọc lại những chiếc ghế.

Tôi thực sự đã đi đến cửa hàng vải, đi bộ xung quanh và để cho vải nói chuyện với tôi. Vâng, nói chuyện vải. Tôi nhìn thấy một số nhung fuchsia đẹp và sau đó là màu đen giả và hoa kim loại cho lưng ghế. Tôi biết sau đó tôi tìm thấy sự bổ sung hoàn hảo cho khu vực ăn uống của tôi. Tôi chà nhám và sơn bàn ghế trong căn hộ của mình, điều mà tôi muốn giới thiệu cho bất cứ ai. Sau đó, tôi bọc lại những chiếc ghế bằng khẩu súng ngắn tiện dụng của mình. Đó thực sự là một thử thách. Mẹ tôi giúp tôi khi chúng tôi cởi vải cũ. Chiếc bàn là một viên đá quý. Sau khi nghiên cứu, chúng tôi phát hiện ra nó có từ năm 1926 và được sản xuất bởi cùng một công ty sản xuất đồ nội thất cho Lucille Ball.

Bức tường fuchsia trong khu vực ăn uống của tôi là một trong những điều yêu thích của tôi. Nó phù hợp với ghế hoàn hảo. Nó thậm chí còn được thực hiện trên mục đích. Thật kỳ lạ làm thế nào tất cả làm việc ra. Bất cứ khi nào tôi bước vào căn hộ của mình, tôi có thể giúp đỡ nhưng bị lạc trong màu sắc rực rỡ nhưng thư giãn của nó. Đó là một lựa chọn táo bạo nhưng tôi rất hạnh phúc với cách nó xuất hiện. Không có nhiều ánh sáng trong khu vực ăn uống nên tôi và mẹ tôi đã tìm thấy một số âm thanh treo tường ở cửa hàng tiết kiệm và chúng tôi treo chúng trên tường bằng các dải Velcro, và phủ dây bằng vải còn sót lại để chúng trở nên vô hình hơn bức tường. Tôi thích ăn trong phòng đó. Tôi cảm thấy lạ mắt và biết rằng tôi đã tạo ra nó bằng chính đôi tay của mình khiến nó trở nên đặc biệt hơn nữa.

Bất kỳ lời khuyên để tạo ra một ngôi nhà bạn yêu thích? Lời khuyên của tôi cho việc tạo ra một ngôi nhà mà bạn yêu thích sẽ là phần đầu tiên với mọi thứ bạn không yêu thích. Gạt nó ra. Tôi tin rằng bạn nên lấp đầy môi trường của mình bằng những điều khiến bạn hạnh phúc. Có thể không ai khác sẽ hiểu điều đó nhưng vào cuối ngày, nó lại ngôi nhà của bạn và bạn nên phục vụ những gì bạn thích chứ không phải những gì người khác nghĩ. Sống vì bạn.

Tôi cũng sẽ khuyến khích bạn nhìn mọi thứ khác đi. Tìm sử dụng cho các mục bạn đang yêu. Ví dụ, bạn có thể có một tách cà phê bạn yêu thích nhưng không bao giờ uống hết. Tìm một cách sử dụng khác cho nó để thêm nó trở lại trong cuộc sống của bạn, có thể trồng cây mọng nước trong đó hoặc sử dụng nó như một cây bút chì trên bàn làm việc của bạn. Suy nghĩ vượt khuôn khổ.

Lấp đầy không gian của bạn với những mảnh thiên nhiên. Thực vật tạo ra sự khác biệt với cách một căn phòng có thể cảm nhận. Thêm vào đó, họ thêm chất lượng không khí lành mạnh vào môi trường sống của bạn. Ngay cả khi bạn thiếu một ngón tay cái màu xanh lá cây, có rất nhiều thứ cần phải bảo trì. Một nhà máy có thể ngay lập tức tranform nhà của bạn.

Lời khuyên cuối cùng của tôi để yêu ngôi nhà của bạn là chơi xung quanh với việc sắp xếp đồ đạc của bạn. Đôi khi bạn không cần mua gì cả