Căn hộ tuy rất nhỏ, với 1 phòng ngủ, lại chỉ dùng 2 gam màu thuần tuý nhưng nó vẫn khiến người xem không thể rời mắt. Vậy bí quyết nằm ở đâu?

Căn hộ với vẻ lặng tĩnh, bình dị khôn xiết bằng bí quyết khéo léo dùng các gam màu trung tính và sự thăng bằng về kết cấu. Ba khu vực sinh hoạt chính đều được căn hộ ngoại hình tách riêng biệt, bao gồm phòng khách, nhà bếp và phòng ngủ. Trắng và xám là 2 gam màu chủ đạo nhằm duy trì vẻ bình yên ổn cho không gian sống nhưng lại được tiêu sử dụng chẳng hề giống nhau cho từng khu vực.

⇒ Tham khảo thêm về thiết kế thảm đỏ trải sànPhòng khách là sự thăng bằng tuyệt vời trong việc tiêu dùng sắc màu trong khoảng đen – xám – trắng.

Phòng khách được tổ chức có những món đồ thực dụng nhất. Song điều chậm tiến độ không làm mất đi sự lôi cuốn của nó lúc chủ nhân khéo léo tạo ra được các mảng sáng tương phản đen – trắng để xóa mờ đi cảm giác nhỏ hẹp của ko gian. Ánh sáng là 1 phần chẳng thể thiếu để góp phần làm cho nên sự xuất sắc trong bắt mắt bên ngoài căn hộ. Cửa sổ kính to khiến ko gian phòng khách thêm tươi sáng mang sắc xám chủ đạo, đem đến vẻ thanh bình cho phòng ngủ và nguồn sáng thiên nhiên dồi dào dùng cho nhu cầu sinh hoạt bên trong căn hộ.Tuy chỉ nhỏ bé những căn bếp là khu vực khiến chị em phải lấy sách bút học tập.

Ko gian để lại cho bạn ấn tượng nhất trong căn hộ có lẽ chính là nhà bếp. Tuy không phổ thông gì nhưng lại được bề ngoài cực thuyết phục. Ko phải kiểu chữ L hay chữ U mà các tủ và bàn bếp được hình thức cùng lúc 2 bên tường để lại một ko gian đủ lớn làm cho khu vực ăn uống. Kiểu tủ kéo hay thiết kế kệ mở đều góp phần tạo nên sự tha hồ , thuận tiện nhất khi sử dụng . Ko chỉ hữu dụng , chủ nhân căn hộ cũng ko quên sử dụng mẫu giấy dán tường cá tính để nâng cao tính thẩm mỹ bên trong khu bếp núc này.

*