Sở hữu những công nghệ đi trước thời đại, thiết kế tinh tế. Nhưng chiếc macbook air hay macbook air cũ chưa bao giờ là hết hot. Cùng tìm hiểu những giá trị ưu việt bạn nhận được khi mua macbook air cũ ngay dưới đây nhé.
Lưu ý gì khi mua macbook air cũ

Nếu như đang băn khoăn mua macbook air cũ loại nào thì đừng bỏ qua những thông tin sau.
==>>> tag: macbook air like new màn hình 11.6 inch
  • Kích cỡ màn hình

Macbook air thường có 2 loại kích thước màn hình cho bạn lựa chọn, đó là 11.6 và 13.3 inch.

+ Nếu như mong muốn có một chiếc macbook cực kỳ nhỏ gọn. Bạn nên tham khảo dòng macbook air cũ 11.6 inch. Bạn nên lưu ý phiên bản 11.6 inch đã bị Apple khai tử từ phiên bản 2016 trở lại đây.
+ Nếu như mong muốn có chiếc laptop kích thước trung bình nhưng vẫn mỏng nhẹ, nhỏ gọn. Bạn nên tham khảo máy có kích thước màn hình 13.3 inch.
  • Đời máy

Hiện tại thì Apple đã cho ra mắt mắt thế hệ mới nhất. Do vậy khi mua máy cũ bạn cần tránh các đời máy trước năm 2015.
Theo như các chuyên gia bạn nên lựa chọn đời máy từ 2015 trở lại đây để có được chất lượng tốt nhất.
  • Hệ điều hành macOS bản quyền

Thay vì phải vác máy đi vác máy lại chỉ để giải quyết vấn đề cài hệ điều hành cho máy. Giờ đây khi mua macbook air cũ bạn được cài sẵn hệ điều hành macOS bản quyền. Các dòng máy của Apple cũng sẽ tự động cập nhật khi có thay đổi phiên bản mới.
Macbook air cũ có thể làm gì?

Macbook air cũ nhưng bạn có thể giải quyết rất nhiều nhu cầu cần thiết trong cuộc sống như:
  • Học tập, giải trí

Bạn thoải mái học tập, xem phim, chơi game online trên chiếc máy tính nhỏ gọn này. Macbook air nếu chỉ lướt web thông thường còn được đánh giá tốc độ nhanh hơn cả macbook pro.
  • Công việc văn phòng

Máy chạy ổn định các ứng dụng văn phòng, bộ công cụ office. Cùng với đó hệ điều hành macOS ổn định, bảo mật giúp bạn yên tâm hơn khi dùng máy.
  • Chỉnh sửa ảnh, làm phim

Với các ứng dụng photoshop, lightroom bạn thoải mái chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra dựng video nhanh với iMovie là điều bạn hoàn toàn có thể thực hiện.
  • Lập trình

Macbook air cũ dùng để lập trình web rất ổn vì không cần cấu hình mạnh. Viết app iOS, Android thì tạm ổn, quản lý cơ sở dữ liệu cũng ngon vì macOS có nhiều app dạng này.
  • Thiết kế đồ họa 2D

Chắc hẳn nhiều người cho rằng chỉ có macbook pro mới có thể làm đồ họa. Tuy nhiên bạn không biết rằng, macbook air cũ cũng có thể dùng để thiết kế đồ họa 2D rất tốt.
Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn khi lựa chọn mua macbook air cũ.
Nếu như có bất cứ điều gì cần tư vấn giải đáp hãy nhấc máy lên và gọi ngay hotline viettech88 để được giải đáp nhanh chóng: 0911.515.888 hoặc 0962.939.555.