‼️CẦN BAO NHIÊU TIỀN ĐỂ MUA ĐƯỢC CĂN HỘ TRUNG TÂM QUẬN 7?

🎯 Sunshine City Sài Gòn hiện là một trong những dự án nổi bật tại khu Nam, hút khách không chỉ nhờ tiện ích cao cấp, phong cách nhà ở thông minh 4.0, mà đi kèm với đó còn là phương thức thanh toán linh hoạt và gói tài chính ưu đãi được thiết lập riêng cho khách hàng.

♻️ Với những khách hàng sử dụng tài chính tự có, trong vòng 7 tháng đầu tiên, khách hàng sẽ thanh toán đủ 25% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán. Sau đó, mỗi tháng, khách chỉ phải thanh toán thêm 2.5%/tháng cho đến ngày nhận thông báo bàn giao nhà từ chủ đầu tư.

♻️ Với những khách không “rủng rỉnh” tiền nhàn rỗi thì gói tài chính ưu đãi từ VPBank, là giải pháp hoàn hảo để giấc mơ sở hữu căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn thành hiện thực. Cụ thể, VPBank áp dụng mức vay lên đến 75% giá trị căn hộ trong 35 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0% trong thời gian ưu đãi lãi suất và miễn phí trả nợ trước hạn.
👉 Như vậy, với khoản tài chính 400 triệu ban đầu, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ tại Sunshine City Sài Gòn.
#SaiGon #SunshineGroup #Quan7 #VuDinhQuanBDS
—————–
SUNSHINE CITY SAIGON – TINH HOA CHÂU ÂU, KHỞI ĐẦU THỊNH VƯỢNG
☎️ Hotline 24/7: 094 766 9254
🌟Website: Cần bao nhiêu tiền để mua được căn hộ trung tâm Quận 7?
🌟Facebook : https://www.facebook.com/Sunshine.offi/