CAMERA SELFIE KÉP TRÊN SAMSUNG GALAXY A8/A8+ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Galaxy A8/A8+ thiết bị camera selfie kép 16MP + 8MP, chế độ Live Focus, thuật toán xử lý ảnh tối ưu, những tiện ích chăm sóc sắc đẹp khuôn mặt gồm nhiều cấp độ tùy chỉnh khác nhau chắc chắn sẽ cho ra tất cả bức ảnh chụp selfie lẫn wefie đều rất rõ nét, hậu cảnh xóa phông lung linh thật ấn tượng.

>> Xem thêm:

gia dien thoai


Khi vừa mới chính thức ra mắt, Galaxy A8/A8+ đã đón nhận ngay những lời khen ngợi về hệ thống camera selfie kép cho khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông còn “bá đạo” hơn cả dòng flagship. Theo đó, cả 2 máy cùng trang bị hệ thống camera selfie kép nổi bật nhất hiện nay gồm những ống kính chính lên đến 16MP, khẩu độ lớn f/1.9 và phụ góc rộng 8MP.
Nếu chỉ đánh giá riêng camera selfie chính 16MP, Galaxy A8/A8+ cũng đã đủ đem lại chất lượng ảnh chụp thật xuất sắc nhờ cho độ chi tiết rất cao, màu sắc trung thực, độ nổi khối tốt. Khi nối kết cả thuật toán xử lý ảnh tối ưu từ Samsung, khẩu độ lớn f/1.9 giúp thu nhiều ánh sáng hơn, Galaxy A8/A8+ chắc chắn vẫn sẽ cho ra những bức ảnh chụp selfie rõ nét, đủ sáng ngay cả trong điều kiện ánh sáng phức tạp và ban tối.
Về camera selfie phụ góc rộng 8MP, Galaxy A8/A8+ chuyên hỗ trợ chụp ảnh cho tất cả bối cảnh có đông người. Khi đó, người sử dụng cũng chẳng cần thiết phải mang theo cây gậy selfie mỗi khi đi du lịch, bởi cả 2 máy đều cho khả năng chụp ảnh góc rộng thật hiệu quả cùng với tiện dụng. Chỉ khi trải nghiệm thực tế trong cuộc sống đời thường, người dùng mới nhận thấy rõ lợi ích của camera selfie phụ góc rộng chụp ảnh wefie thật “lợi hại”, không cần phụ kiện hỗ trợ nhưng vẫn bảo đảm tất cả khuôn mặt sẽ xuất hiện trong một tấm ảnh.


Ngoài vai trò chụp góc rộng, khi kích hoạt chế độ Live Focus, camera selfie phụ 8MP còn đóng vai trò như một yếu tố phần cứng quan trọng nhất nhằm kết hợp với camera selfie chính để cho khả năng chụp hình chân dung xóa phông hoàn hảo nhất cho người áp dụng. Cụ thể, ảnh chụp chân dung từ Galaxy A8/A8+ sẽ khiến cho chủ thể “siêu” rõ nét, hoàn toàn nổi bật so với hậu cảnh đã bị xóa phông kèm theo hiệu ứng bokeh thật lung linh nhìn rất đẹp.


Galaxy A8/A8+ còn dễ dàng điều chỉnh mức độ xóa phông cho cả trước cùng với sau khi chụp ảnh tại chế độ Live Focus. Nhờ vậy, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tối ưu hình chụp chân dung, cân chỉnh mức độ xóa phông nhằm bảo đảm bố cục ảnh hài hòa cùng với đẹp nhất. Trải nghiệm thực tế, cả 2 máy đều cho khả năng chụp ảnh chân dung xóa phông thật đẹp, cực ưng ý trong hầu hết điều kiện ánh sáng khác nhau. Đây chính là điểm tốt lớn của Galaxy A8/A8+ khi có được camera selfie kép, liên kết thuật toán xử lý ảnh tối ưu cùng chế độ Live Focus so với tất cả dòng điện thoại thông thường khác chỉ thiết bị camera đơn.
Khi chụp ảnh selfie lẫn wefie, Galaxy A8/A8+ đều cho phép người dùng chủ động cân chỉnh tông màu, mức độ làm mịn, màu da, mặt thon và mắt to với từng cấp độ khác nhau. tất cả tính năng chăm sóc sắc đẹp gương mặt ở trên sẽ góp phần làm cho ảnh chụp selfie lẫn wefie thật hoàn hảo hơn, đúng như mong đợi của người sử dụng. Galaxy A8/A8+ thật sự đã mang lại ý nghĩa lớn cho người dùng, đặc biệt đối với chị em các chị vì cho khả năng chụp ảnh selfie lẫn wefie đều rất đẹp cùng với tiến hành chỉnh chỉnh hình khuôn mặt cũng thật đơn giản.
Galaxy A8/A8+ cài sẵn bộ sticker vui nhộn gồm rất nhiều chủ đề khác nhau nhằm thích hợp với từng sở thích riêng của mỗi người áp dụng, thoải mái cài đặt thêm các mẫu hoạt hình mới thông qua kho sử dụng Samsung. Nhờ hỗ trợ các hình ảnh sticker thật nghộ nghĩnh, Galaxy A8/A8+ chắc chắn sẽ cho ra những bức ảnh selfie lẫn wefie thật đáng yêu, thu hút người xem, đồng thời dễ dàng kiếm “triệu like” trên mạng xã hội như Facebook.


>> Nguồn: dt xach tay