Mặc dầu Iphone 5 chẳng phải là chiếc điện thoại được sở hữu camera với độ phân giải khủng, song chất lượng hình ảnh của nó chưa bao giờ thua kém nhiều đối thủ khác. Thế nhưng trong quá trình dùng có khả năng không thể tránh khỏi các lỗi, trong đó bao gồm lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Bài viết ngày hôm nay sẽ chỉ dẫn chúng ta Chỉ dẫn xử lý trường hợp trên. Techcare chuyên sửa iphone tại đà nẵng
Hiện nay, IP đang là một trong rất nhiều dòng điện thoại tuyệt vời cùng những tính năng được người sử dụng yêu thích. Thế nhưng rất nhiều lỗi phát sinh trong quá trình dùng là một điều không thể tránh khỏi, Đối với nhiều người thường xuyên dùng camera để chụp ảnh thì có thể dễ dàng nhận thấy tình trạng lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Lỗi này tuy không quá nghiêm trọng Thế nhưng lại khiến người sử dụng cảm nhận ra khó chịu do ko thể chụp ảnh được trọn vẹn, hình ảnh ko được sắc nét.

Hướng khắc phục lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ:
  1. Nguyên nhân dẫn tới lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ

Có những Nguyên nhân dẫn đến việc lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ, ngày hôm nay có khả năng là nhiều Nguyên nhân kỹ hơn thường gặp nhất:
+ Trong quá trình dùng, máy bị bám bụi hay bị ẩm hơi nước bám vào kính cũng khiến kính bị mờ.
+ cùng máy cũ, thường có thể bị tráo đổi linh kiện kém chất lượng hay chẳng hề là hàng chính hãng.
+ phải test lớp dán mặt sau của camera coi chúng có bị trầy không hoặc nếu là miếng dán dỏm sẽ có màu vàng tạo ra tình trạng mờ camera.
+ với những máy sử dụng case ko chuẩn, khi mở đèn flash chụp ảnh case có khả năng che đi phần đèn flash làm ánh sáng chói camera, từ đó chất lượng hình ảnh có khả năng bị mờ.
+ với những thiết bị jailbreak hoặc cài ứng dụng bên thứ 3 thì bạn cần restore lại thiết bị để chắc chắn đó không hề do lỗi của ứng dụng.
  1. Cách xử lý lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ

+ test cập nhật phần mềm trên IP để cam kết rằng đó là phiên bản tiên tiến.
+ Nhấn giữ phím nguồn để khởi động lại IP cho đến lúc màn hình xuất hiện thanh màu đỏ, sau đó kéo thanh trượt màu đỏ để tắt nguồn. Thực hiện Hướng dẫn tương tự để khởi động lại máy.
+ test camera xem có bị dính bụi hay các vật cản nào khác hoặc ko.

Trên đây là những Lý do và Cách xử lý lỗi Camera sau iphone 5 bị mờ. Hy vọng với những làm này phần nào giúp bạn giải quyết tình trạng đang gặp nên đồng thời có được những bức ảnh đẹp.
Tham gia ngay chương trình mua sắm cáp sạc iPhone Đà Nẵng chính hãng với mức giá cực kỳ ưu đãi.