Theo hai báo cáo vừa qua tới từ Trung Quốc và Nhật Bản, cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S10 sẽ dùng kỹ thuật rất âm - tức cụm cảm biến này sẽ bắn ra các làn sóng âm tần số cao xuyên qua mặt kính để "bắt" vân tay của bạn mà ko lo ngại các vấn đề như bụi bẩn hay mồ hôi.

>>>Tham khảo dịch vụ:Thay mặt kính Samsung giá rẻTính năng đỉnh trên Galaxy S10 sẽ là cảm biến vân tay bằng siêu âm - Ảnh 1.
DJ Koh tiêu dùng Samsung Note 9 tại Trung Quốc. Hãy tập trung vị trí đặt cảm biến vân tay của nó.Trưởng bộ phận Mobile của Samsung là DJ Koh mới đây đã đến Vũ Hán, Trung Quốc để gặp mặt người hâm mộ của nhà hàng. Trong buổi lễ này, lúc được hỏi liệu Samsung Galaxy S10 sẽ mang cảm biến vân tay quang học dưới màn hình hay không, Koh đã nói rằng Samsung sẽ không dùng cảm biến quang học, nhưng chắc sẽ mua cảm biến vô cùng âm.

thường thì, 1 công bố vô thưởng vô phạt tại 1 cuộc họp fan như thế này không có giá trị khẳng định gì nhiều kiểu, trừ việc cũng vào ngày hôm đó, "ông đồng" Ming-Chi Kuo đã tung ra một báo cáo của riêng mình, khẳng định Samsung sẽ tiêu dùng cảm biến vân tay dưới màn hình có kỹ thuật rất âm trên 2 trong số 3 cái Galaxy S10 gần tạo ra.

có lẽ bạn sẽ tự hỏi: từ bao giờ Samsung lại khiến cho ra 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau vậy? Thực ra thông tin này xuất phát từ tờ The Bell của Hàn Quốc vào tháng trước. Báo cáo của Kuo cho thấy chỉ có 2 mẫu màn hình lớn 6.1-inch và 6.4-inch là được thiết bị cảm biến vân tay dưới màn hình mà thôi; trong khi đấy dòng màn hình nhỏ 5.8-inch sẽ không với được may mắn này.

>>>Có thể bạn quan tâm:Thay mặt kính Samsung Galaxy J7 Prime ở Hà Nội

Thành thực mà kể, sáng tạo cảm biến vân tay rất âm quả là rất thú vị. Chúng ta từng thấy cảm biến vân tay quang học trên Vivo X21, và dù hoạt động phải chăng, nó vẫn chưa đề nghị là hoàn hảo và khiến cho chúng ta muốn thấy một sản phẩm khác hiệu quả hơn. Thêm nữa, Qualcomm cũng đã công bố cảm biến rất âm của hãng sẽ kiêm luôn vai trò cảm biến nhịp tim và theo dấu chiếc máu. Nếu Samsung tiêu dùng cảm biến này, sẽ với mọi máy thu hút tạo nên trên S10.

Hiện Samsung chưa đưa ra bình luận nào về vấn đề này.
Thông tin cửa hàng: Địa chỉ: 109 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0963 411 899