Nam Thái Computer là doanh nghiệp chuyên cung ứng nhà sản xuất cài win tại nhà Hà Nội, giá phải chăng, uy tín và chất lượng. Cam kết phần nhiều những bản cài Windown đều sở hữu bản quyền, chúng tôi luôn cài đặt đông đảo phần mềm cơ bản, nâng cao. Không những thế kèm cài đặt san sẻ máy in, máy fax, dữ liệu trong mạng Lan, cài đặt miễn phí diệt virus. Máy tính của bạn bị lỗi, bị hỏng, bạn mới tìm máy tính mới và cần cài đặt win xp? Hay windown xp của bạn đã cũ, khởi động chậm, hay bị treo, đơ trong giai đoạn sử dụng và bạn muốn cài đặt lại? Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi Hotline: 09.111.444.26.

đến với máy tính Nam Thái, khi Anh chị với nhu cầu cài win tại nhà hà nội, chúng tôi sẽ trả lời cho Cả nhà có nên cài lại win hay ko cần cài lại. Trường hợp máy tính của bạn bị các lỗi nhẹ mà chúng tôi sở hữu thể giải quyết được qua mạng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua Teamview, trường hợp máy bị lỗi khác chúng tôi sẽ giải đáp và đến sửa chữa. Lúc Anh chị sử dụng nhà sản xuất cài win tại nhà Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được cài đặt chóng vánh với tầm giá tốt nhất.Hiện tượng của một số máy tính bị lỗi hệ điều hành Windows:
- Máy xuất hiện những thông báo lỗi lạ.
- Máy tính chạy chậm.
- Máy tính khởi động chậm.
....
nguồn gốc dẫn đến hệ quản lý bị lỗi:
- Do xóa những phần mềm ko đúng thứ tự.
- Cài đặt các phần mềm download từ những nguồn không tin cậy.
- Virus xâm nhập vào máy tính.
.....
Nhận vệ sinh máy tính tại nhà, cài đặt những hệ điều hành cho những cái Laptop , PC: Chúng tôi nhận cài những hệ quản lý như Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10 ... Trên số đông các chiếc máy tính, Laptop như Dell, Sony Vaio, HP, Asus .... Ngoài ra chúng tôi nhận cài hệ điều hành MacOS trên những dòng máy laptop thường nhật (giá 150k).
những phần mềm kèm theo gói dịch vụ cài win tại nhà
Phần mềm Office 2003 – 2007 – 2010 – 2013 (tùy người dùng lựa chọn 1 trong số các phiên bản)
Phần mềm Unikey, Vietkey, PDF
Phần mềm Google chorme, Cốc Cốc, Firefox…
Phần mềm tương trợ nghe nhạc Kmplayer
Phần mềm chát Skype, Zalo
Phần mềm tương trợ download IDM 6.21
Phần mềm hỗ trợ copy Tera copy
Phần mềm hỗ trợ máy tính trong khoảng xa Teamview 11.0
những phần mềm chúng tôi nhận cài thêm và mang tính phí riêng theo quy định
Phần mềm tương trợ kiểu dáng vun đắp Autocad 2007, 2010 , 2014,2016.2017 các bẩn mới nhất
Phần mềm bề ngoài Logo Inlustrator, Corel x5,6,7 cập nhật liên tiếp
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop Cs6 , cc 2015-2016.2017 , mới nhất
Phần mềm kiểu dáng 3D max..
các driver máy in Cannon, driver máy tính, laptop đời mới và cũ

nhà cung cấp cài win, sửa máy tính tại nhà của chúng tôi là dịch vụ tu sửa máy vi tính tận nơi áp dụng cho những công ty, trường học, cơ quan hay cá nhân trên địa bàn Hà Nội: Thanh Xuân, Hoàn Kiếm, Đống Đa , 2 Bà Trưng, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu Giấy, , Hoàng Mai, Thanh Trì, từ Liêm, các quận nội ô Hà Nội.