Dưới đây là một số loại trái cây dễ tìm giúp người gầy tăng cân nhanh mà bạn nên list ngay vào thực đơn tăng cân hàng ngày của mình.

1. Cam

Là loại trái cây có nhiều thành phần dinh dưỡng, nhất là vitamin C. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được rằng, ngoài vitamin, cam còn chứa thêm thành phần glucose rất tốt cho người muốn tăng cân.

Không chỉ vậy với vị chua chua, ngọt ngọt có sẵn, cam còn giúp bạn cảm thấy ngon miệng hơn trong bữa ăn. Bạn cũng cần lưu ý nhé, không nên ăn cam, hoặc uống nước cam khi đang đói nhé.

>>> Xem thêm: CÁCH TĂNG CÂN HIỆU QUẢ DÀNH CHO NGƯỜI HẤP THỤ KÉM

2. Xoài

Đây là loại trái cây ăn vặt của rất nhiều người, nhất là các bạn trẻ. Trong xoài có vitamin A, C và lượng calo khá cao. Trung bình 1 quả xoài cung cấp đến 100 calo, do đó loại quả này cũng nên là lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn tăng cân.

3. Bơ

Với thành phần chất béo cao nhưng không gây hại cho sức khỏe, đồng thời bơ cũng chứa hàm lượng protein cao nên rất có lợi cho việc phát triển cơ bắp. Ngoài ra bơ cũng giàu vitamin và khoáng chất giúp ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch và xương khớp.

>>> Xem thêm: 6 HẬU QUẢ ĐÁNG SỢ CHO SỨC KHỎE KHI BẠN QUÁ GẦY

4. Dừa

Loại trái cây này cũng cung cấp giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra trong trái dừa (sử dụng cơm lẫn nước) còn giàu calo, chất béo nên thích hợp cho người gầy muốn tăng cân.

5. Chuối

Không còn xa lạ gì, chuối là loại quả hỗ trợ cho việc tăng cân khá tốt, nhất là với người tập thể hình. Chuối chứa nhiều nước, kali, natri và sắt.