Bạn đang bị mất gốc Tiếng Anh? Bạn đang muốn học lại các khóa tiếng Anh cơ bản? Bạn muốn nâng cao hơn khả năng tiếng anh giao tiếp của mình? Bạn băn khoăn không biết làm sao và chọn trung tâm nào? Đừng lo lắng nhé vì những băn khoăn đó của bạn sẽ được Newstar English Center tư vấn và giải đáp qua bài viết dưới đây. Nào hãy cùng theo dõi!

Vì sau đối với bạn tiếng anh giao tiếp lại khó?
Kỹ năng giao tiếp tiếng anh kém do học sai cách
1. Vốn từ vựng nghèo nàn

2. Học từ vựng không đúng mục đích

3. Học từ vựng sai phương pháp

4. Quá chú trọng ngữ pháp

5. Ngại giao tiếp

Người bận rộn - Năng cao khả năng giao tiếp tiếng anh bằng cách
Người bận rộn - Học theo cách bận rộn
1. Phân bổ thời gian

2. Tìm người hỗ trợ

3. Sử dụng tiếng anh trong công việc

4. Tạo các thẻ học từ mới

5. Tận dụng thời gian "nhàn rỗi"

6. Dùng tiếng anh theo sở thích

7. Ôn tập trước khi ngủTiếng anh giao tiếp – chìa khóa mở cửa thành công cho bạn
Tiếng anh giao tiếp – chìa khóa dẫn lối thành công
Ngày nay trong sự phát triển không ngừng của xã hội mở rộng giao lưu chính là một yếu tố của thành công. Và tiếng anh là một trong những công cụ vô cùng quan trọng của cuộc sống. Nó không chỉ giúp bạn trở nên mở rộng kiến thức mà còn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến.

Trong thời đại thế giới phẳng này, tiếng anh dần trở thành một thứ ngôn ngữ phổ thông nhất. Người ta dùng nó để làm phương tiện giao lưu và trao đổi kiến thức. Thành thạo tiếng anh đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thể thoải mái tự tin giao tiếp, nắm bắt cho mình thêm nhiều cơ hội đột phá trong công việc cũng như kinh doanh.

Học tiếng anh giao tiếp không phải chuyện dễ dàng cần có phương pháp cũng như sự quyết tâm bền bỉ. Vì thế hiện tại để giúp nâng cao trình độ cũng như mở mang kiến thức có rất nhiều các trung tâm tiếng anh giao tiếp đã ra đời. Nó không chỉ có chất lượng cao mà còn có môi trường thực tiễn lý tưởng giúp khách hàng cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình.

Thực trạng các trung tâm tiếng anh giao tiếp hiện tại
Do nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên có rất nhiều các trung tâm tiếng anh giao tiếp ra đời. Thế nhưng đánh giá một cách khách quan thì số lượng không tương xứng với chất lượng. Vẫn còn rất nhiều vấn đề khiến cho khách hàng băn khoăn.

  • Trình độ giảng viên không đáp ứng được nhu cầu học viên

Giảng viên đóng vai trò quan trọng nhất trong việc đánh giá chất lượng một dịch vụ giảng dạy. Giảng viên có tốt thì mới có phương pháp dạy hiệu quả được. Thế nhưng, do lợi ích cá nhân mà rất nhiều các trung tâm tiếng anh sử dụng chiêu trò “đầu cá vá đầu tôm”. Đa số giảng viên chỉ là những người vừa tốt nghiệp đại học không có kinh nghiệm thực tế giảng dạy. Đó là còn chưa kể tình trạng không có giảng viên nước ngoài tham gia không tạo cho học viên môi trường giao tiếp rèn luyện phát âm tốt.

Vì thế nên rất nhiều học viên sau khi kết thúc khóa học không hiểu gì, không thể áp dụng kiến thức vào thực tế. Gây tốn thời gian lãng phí tiền bạc.

  • Cơ sở vật chất quá thiếu và yếu

Học tiếng anh cũng cần đến cơ sở vật chất tốt. Cơ sở vật chất ở đây đó chính là hệ thống các phương tiện trao đổi kiến thức, tương tác giữa thầy và trò. Tại các cơ sở uy tín họ sẽ có một không gian trải nghiệm thực tế để học viên trao đổi với giảng viên, trao đổi với nhau từ đó nâng cao sự tự tin và khả năng nghe, phát âm tiếng anh.

Song tại các trung tâm tiếng anh hiện tại đều thổi phồng thực tế lên trong khi môi trường giảng dạy không tốt, không giúp các học viên có thể phát huy rèn luyện khả năng của mình.

  • Giá khóa học quá cao

Giá khóa học là một trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nếu khóa học mang đến cho bạn những kết quả tối ưu thì tiền bạc không phải là nỗi lo lắng. Vì ít ra cái bạn bỏ ra tương xứng với điều bạn thu vào. Thế nhưng, do lòng tham nhiều trung tâm cam kết đầu ra rất tốt, giá tiền rất cao song hiệu quả lại rất tệ. Dẫn đến sự bức xúc và mất niềm tin của đa số học viên.

  • Không cam kết đầu ra cho học viên

Đây có lẽ là một vấn đề vô cùng nan giải. Cam kết đầu ra là một trong những yếu tố tiên quyết đầu tiên khi bạn đánh giá chất lượng một trung tâm tiếng anh giao tiếp. Với những trung tâm cơ sở uy tín trước khi học viên đăng ký học họ sẽ thảo luận nội quy khóa học. Trong đó, có trách nhiệm của học viên cũng như nhiệm vụ của trung tâm. Nếu học viên thực hiện đúng quy định của khóa học mà không thể vượt qua kì thi cuối cùng sẽ được đào tạo lại từ đầu miễn phí.

Thế nhưng tại các trung tâm kém chất lượng, học viên sẽ không được đảm bảo đầu ra. Hoặc nếu có cũng chỉ là những lời hứa suông. Sau khi kết thúc khóa học trung tâm sẽ tìm mọi lý do đổ lỗi cho học viên để thoái thác trách nhiệm. Dẫn đến việc học viên kết thúc khóa học mà chẳng thu được hiệu quả gì cả.

Vì thế tốt nhất trước khi chọn một trung tâm đăng ký học tiếng anh giao tiếp bạn nên tìm hiểu thật kỹ rồi hãy quyết định nhé!

Newstar English Center – điểm đến tin cậy chuyên về tiếng anh giao tiếp cho mọi học viên

Giữa một loạt các trung tâm tiếng anh giao tiếp trên thị trường thì trung tâm Newstar English Center vẫn là điểm đến tuyệt vời nhất cho mọi học viên. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:
1. Đội ngũ giảng viên chất lượng

Phải khẳng định một điều Newstar English Center là một trong những trung tâm tiếng anh vô cùng tối ưu bởi có đội ngũ giảng viên chất lượng. Đội ngũ giảng viên tại trung tâm này đa phần đều là những người học chuyên khoa, hoặc đã đi tu nghiệp nước ngoài về. Họ có nhiều phương pháp giảng dạy hay và độc đáo để học viên có thể tiếp thu nhanh và tối ưu nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn tuyển thêm 100% các giảng viên nước ngoài để giúp học viên có thể có môi trường giao tiếp và rèn luyện kĩ năng nói tối ưu. Xét về khách quan đây là một môi trường học tập lý tưởng dành cho mọi học viên.

2. Có giáo trình chi tiết và cụ thể

Giáo trình giảng dạy có vai trò rất quan trọng đối với học viên. Hiểu được điều đó nên chúng tôi rất để ý đến việc đổi mới và nâng cao giáo trình giảng dạy. Đảm bảo giáo trình này dễ hiểu và chuyên sâu nhất. Thích hợp cho tất cả các đối tượng học viên.

Trước khi học viên đăng ký học chúng tôi sẽ tiến hành test thật kĩ trình độ của từng người. Từ đó sẽ chia lớp phù hợp với nhận thức khả năng của họ. Để quá trình học được thuận lợi và hiệu quả tối ưu.

3. Được cam kết về chuẩn đầu ra

Chuẩn đầu là một trong những nguyên tắc cơ bản của trung tâm Newstar English Center. Chúng tôi cam kết sau một khóa học nếu học viên chấp hành đầy đủ nội quy quy định mà vẫn đạt yêu cầu sẽ được đào tạo lại một khóa học hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Đây là một điều chưa từng có ở bất cứ trung tâm nào ngoài Newstar English Center. Đã được cam kết bằng văn bản cho khách hàng an tâm.

4. Học phí phải chăng phù hợp với nhiều người

Vừa có một giáo trình hợp lý vừa có đội ngũ giảng viên chất lượng song chúng tôi cam kết có mức giá học phí vô cùng phải chăng. Không quả quyết là thấp nhất song là tương xứng với những gì mà bạn nhận được sau khóa học. Những kiến thức đó sẽ được áp dụng một cách rất thành thục trong cuộc sống cũng như công việc.

5. Có tất cả các khóa học phù hợp với trình độ của học viên

Đây có lẽ là điểm nhấn ấn tượng nhất tại Newstar English Center. Mà chúng tôi dám khẳng định không ở đâu có được. Hiện tại chúng tôi có rất nhiều các khóa học khác nhau phân theo trình độ học viên cho bạn lựa chọn. Có thể kể đến 3 Khóa Học chính là:

+ Khóa học Venus - dành cho người mất gốc

Khóa học này chuyên dùng cho người bị mất gốc tiếng anh giao tiếp. Chúng tôi sẽ bổ sung cho bạn những kiến thức đơn giản cơ bản nhất để bạn có thể nắm vững kiến thức nền.

Khóa học này là nền tảng để bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Hiện tại, tại Newstar English Center xây dựng một giáo trình phù hợp nhất với người bị mất gốc. Đảm bảo sau một thời gian ngắn bạn sẽ nâng cao trình độ và hiểu biết về ngoại ngữ.

+ Khóa học Mercury – tiếng anh giao tiếp cơ bản

Khóa học này cao hơn khóa học venus. Tức là nó đã dành cho những học viên có hiểu biết sơ lược về tiếng anh giao tiếp rồi. Giảng viên sẽ rèn luyện cải thiện kỹ năng nói, kỹ năng phát âm và nhấn nhá cho học viên. Đa số giảng viên giảng dạy khóa học này sẽ 100% người bản địa có cách phát âm chuẩn.

Giảng viên tận tình chỉ bạn cách khắc phục lỗi phát âm từ đó bạn có thể tự tin giao tiếp với khách hàng trong công việc và học tập.

+ Khóa học Sun – tiếng anh nâng cao

Khóa học này thực sự sẽ đáp ứng được yêu cầu của những học viên muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Giảng viên sẽ truyền đạt cho bạn hiểu ngữ cảnh và tăng phản xạ khi giao tiếp. Đây là một trong những khóa học tối ưu nhất để giúp bạn có thể giao tiếp như một người bản địa thực thụ.

Nếu bạn đạt đến trình độ này đồng nghĩa với việc bạn có thể thoải mái giao tiếp với giảng viên hay thực hiện bất cứ một công việc nào đó với đối tác một cách thuần thục nhất.Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sẽ mang đến bạn những giá trị anh ngữ tốt nhất.

Như vậy là chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn một trung tâm tiếng anh giao tiếp hiệu quả và ưu việt nhất. Hiện Newstar English Center đang xếp top một trong những trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Việt Nam. Bạn đang bị mất gốc tiếng anh, băn khoăn vì không biết nên cải thiện kiến thức ở đâu thì hãy đến với chúng tôi nhé. Newstar English Center hân hạnh được đón tiếp các bạn!