Hôm nay, Nội Thất Gia Vũ sẽ giới thiệu một dự án cải tạo nhà mà tôi tin chắc rằng bạn sẽ cực kỳ ấn tượng. Một căn nhà với diện mạo đậm chất thôn quê ở đất nước Ý song lại sở hữu nội thất cực kỳ hiện đại. Gia chủ mới của căn nhà đã có một bước đi vô cùng thông minh khi kết hợp hai phong cách nông thôn và hiện đại trong cùng một ngôi nhà. Điều này giúp cho ngôi nhà vẫn giữ được vẻ ấm áp, chào đón khách nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Chúng ta cùng khám phá bên trong căn nhà để tìm hiểu xem cách mà gia chủ có thể tạo nên một căn nhà hiện đại nhưng vẫn có thể giữ được vẻ mộc mạc, đậm chất thôn quê bên trong.

Thiết kế nội thất chung cư vinhomes D’Capitale
Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Thiết kế nội thất Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trước khi khám phá nội thất ẩn chứa bên trong ngôi nhà này, ta cùng ngắm nhìn diện mạo tuyệt đẹp của căn nhà. Nguyên liệu gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế của căn nhà, từ mái, trần cho đến hệ thống cửa. Cửa chớp được sử dụng nhằm giữ được vẻ đẹp mộc mạc đậm chất thôn quê. Sự kết hợp của tông màu vàng và nâu giúp cho căn nhà sở hữu diện mạo vô cùng ấm áp, tạo cảm giác chào đón đối với khách đến thăm nhà.

Sự cải tạo được thực hiện tại lối vào nhà


Lối vào nhà đã được cải tạo với tông màu đỏ vô cùng hiện đại và rực rỡ. Thiết kế kính được sử dụng làm cửa và tấm ngăn giữa hai tầng giúp cho căn nhà có thể tận dụng nguồn sáng tự nhiên một cách tối đa. Điều này chắc chắn khiến cho bất kỳ ai đến thăm nhà cũng cảm thấy vô cùng ấn tượng.

Những bức tường đa dạng sắc màu

Khi bước lên tầng, sự xuất hiện của những bức tường với sắc màu khác nhau chắc chắn sẽ khiến cho mọi người đều phải bất ngờ. Một sự kết hợp vô cùng táo bạo giữa những gam màu nóng nhưng lại đem đến kết quả trên cả tuyệt vời. Thêm vào đó là sàn gỗ sồi thanh lịch góp phần tạo cảm giác ấm áp cho người nhìn.

Căn bếp hiện đại

Ngôi nhà này sở hữu một căn bếp vô cùng hiện đại, được thiết kế tích hợp với đầy đủ chức năng song vẫn giữ được vẻ ngoài thẩm mỹ. Căn bếp được chia thành hai không gian: một bên là những chiếc tủ trắng được ốp với tường và không gian nấu nướng; một bên là đảo bếp được thiết kế thành một chiếc bàn hình chữ L giúp cung cấp không gian làm việc cho người sử dụng.

Phòng ngủ ngập tràn ánh nắng

Nếu như màu vàng chỉ được sử dụng làm màu nhấn trong phòng khách thì ở đây, vàng là tông màu chính cho phòng ngủ. Điều này giúp cho không gian trong phòng tựa như ngập tràn ánh nắng với các chi tiết màu tím đan xen. Thêm vào đó, nội thất tối màu được sử dụng, vừa giúp đảm bảo sự cân bằng màu sắc, vừa làm nổi bật thêm sắc vàng.

Phòng tắm

Đối với căn nhà này, sự hiện đại được thể hiện rõ nhất thông qua thiết kế phòng tắm. Phòng tắm thứ nhất với tông màu tối được sử dụng chủ đạo giúp đem đến diện mạo hiện đại cho căn phòng.

Phòng tắm thứ hai

Khác với phòng tắm trên, ở đây chuyên gia lại sử dụng đá họa tiết với tông màu xanh – trắng làm nguyên vật liệu chính. Điều này giúp cho không gian phòng trở nên sáng sủa hơn, thêm vào đó còn giúp người sử dụng dễ dàng làm sạch.

Liên hệ KTS Vũ Toàn – 0971.663.666

Nguồn: Nội Thất Gia Vũ