bơm nước giếng khoan là thiết bị quen thuộc đối với những gia đình xài giếng hoặc sống trong các căn nhà căn hộ cao tầng. Để có khả năng tận dụng tối đa khả năng của máy người xài cần phải ghi nhớ các nhu cầu công nghệ cũng như chỉ dùng từ nhà sản xuất.

1. Nối dây đất
Tìm hiểu thêm : Máy bơm trục ngang DONGYIN đặt cạn

Nối dây đất là bước quan trọng để phòng tránh bơm nước giếng khoan có khả năng xảy ra những hiện tượng cháy nổ, điện giật, đảm bảo an toàn cho người ứng dụng. Ngoài ra có thể làm tốt lắp thêm một atomat để nguồn điện có thể tự động ngắt khi cần thiết. chỉ được nối dây đất khi đã ngắt điện khỏi máy bơm đồng thời không nối dây đất vào những ống dẫn hơi đốt để tránh nguy cơ nổ ống.

2. chỉ dẫn xài để máy bơm sạch

máy bơm nước hướng dẫn được dùng để bơm nước sạch chứ không thể sử dụng đối với những cái chất lỏng khác. Trong trường dùng trong máy máy bơm giếng khoan để bơm xăng, dầu, benzen, axit, những chất có độ nhớt cao thì có thể rất dễ dàng gây ra hỏng hóc nên phải dùng máy bơm chuyên dụng riêng. Máy cũng không thể bơm được nước bẩn hay chất thải vì cặn bã sẽ bám vào vào bên trong ống khiến máy nhanh bị hỏng và giảm sức bền.

3. Không được dùng máy bơm hỏa tiễn trong môi trường nhiệt độ cao

Người xài phải ghi nhớ không được để máy ở các chỗ nắng nóng, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào vì có thể làm tốt khiến cho vỏ máy bị oxi hóa, ảnh hưởng đến nồng độ bền của vỏ & nguy hiểm hơn nó sẽ gây ra điện giật. Nhưng cũng không nên để máy ở những nơi có nhiệt nồng độ thấp hơn 0 nồng độ C vì có thể làm tốt làm cho sản phẩm bị giảm tuổi thọ.

4. Nguồn điện kinh doanh cho máy bơm nước điện chìm phải ổn định
Xem thêm : Lap dat may bom nuoc hoa tien DONGYIN

Nếu bơm nước giếng khoan phải hoạt động dưới dòng điện chập chờn, điện áp quá cao hoặc quá thấp so với điện áp định mức thì cũng gây ra ảnh hưởng không hiệu quả. Điện áp quá thấp làm cho hiệu suất của máy vận hành không ổn định, gây ra tiếng ồn khó chịu hoặc thậm chí là máy không thể chạy được. Còn điện áp quá cao lại xảy ra hiện tượng cháy nổ do dòng điện qua máy quán lớn.

5. Không ứng dụng máy khi nguồn cạn nước

Khi giếng hoặc nguồn nước bị cản thì máy bơm nước gia đình của mình không thể tự ngắt mà vẫn tiếp tục vận hành. Điều đó khiến cho động cơ bị nóng lên rất nhanh khiến cho máy bị giảm tuổi thọ, động cơ của máy rất dễ gặp trục trặc. Người xài phải thường xuyên quan sát quá trình hoạt động, nếu thấy nguồn nước bị cạn thì nên tắt máy để đảm bảo an toàn, duy trì nồng độ bền.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site may bom hoa tien 2.5 in : https://hupa.com.vn