Cách xác định một đại lý sơn Nippon chính hãng uy tín tại TPHCM

Dù biết rõ những lợi ích từ một đại lý sơn Nippon chính hãng nhưng không dễ để người tiêu dùng phân biệt đâu mới là một đại lý chính thức trong vô số các cửa hàng đại lý các cấp lớn nhỏ tại TPHCM cùng những thủ thuật tinh vi và sơn giả, sơn nhái ra đời với mẫu mã bên ngoài giống hệt với sản phẩm thật mà nếu không có kinh nghiệm bạn sẽ rất dễ mua lầm. Cách tránh tối đa tình trạng này, bạn cần:

Xem thêm: sơn nền nhà xưởng

Xác thực đại lý chính hãng gần nhất qua tổng đài chính thức của công ty Nippon Việt Nam


Đây là nguồn thông tin đáng tin cậy, chính xác và nhanh chóng nhất để bạn muốn tìm kiếm một đại lý sơn Nippon chính hãng gần khu vực mình nhất để đến trực tiếp xem và chọn mua hàng. Số tổng đài của công ty sẽ được in trên nhãn lon/thùng sơn.

Tra cứu thông tin trên internet

Nguồn thông tin tham khảo trên internet (google, mạng xã hội, diễn đàn) khá nhiều để bạn xác thực về độ tin cậy của các đại lý Nippon. Tuy nhiên bạn cần nên biết chọn lọc đâu là nguồn đáng tin cậy vì tình trạng loạn nhiễu thông tin đòi hỏi bạn cần tỉnh táo khi đọc xem tin.

Xem thêm: Thi công sơn nền nhà xưởng

Những người làm trong lĩnh vực sơn, người chuyên thi công sơn hay những người đã từng sử dụng sơn Nippon sẽ là nguồn thông tin tham khảo khách quan nhất về một địa chỉ đại lý sơn Nippon đáng tin cậy dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ - XÂY DỰNG KIM LOAN
Địa chỉ: 147 Đường 28 , Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Sdt: 0982.999.866 - 0909.268.320 Fax : 028.3895.3999 - 028.3559.4447
Mail: Info@sonklc.com - Info@sonnuockimloan.com
Website: Sơn Epoxy KLC - Thương Hiệu Sơn Epoxy Uy Tín Tại Việt Nam