Lông mày trong nhân tướng học là 1 ẩn số để cho thấy tài hoa, vận mệnh và tính cách của chủ nhân. Vậy bạn có muốn sở hữu 1 đôi lông mày đẹp tự nhiên không? Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách trang điểm lông mày tự nhiên vô cùng. Hy vọng rằng, với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp được cho các bạn nữ chăm sóc đôi lông mày của mình được đẹp hơn nhé!

Cách trang điểm lông mày tự nhiên với 8 bước cực đơn giản

Bước 1:
Đầu tiên bạn cần sử dụng tăm bông thấm nước lau thật sạch lông mày và để khô tự nhiên. Sau đó thì đặt một cây cọ trang điểm dọc cánh mũi nhằm để xác định chính xác điểm bắt đầu đường vẽ lông mày.Bước 2: Bạn đặt cọ ở cánh mũi và xéo lên góc ngoài của mắt nhằm để tìm điểm cuối của đường lông mày. Thông thường thì điểm kết thúc của đường vẽ lông mày nên có 1 góc 45 độ so với hốc mắt ngoài (gần mũi).

>>> Khám phá: Bộ trang điểm hot nhất năm 2018.Bước 3: Vuốt lông mày bằng cọ chải (Spoolie Brush) nhằm để giúp định hình lông mày như mong muốn trang điểm lông mày tự nhiên, và để nhận ra những vùng lông mày không đồng đều.Bước 4: Vẽ đường gạch ngang ngắn để mô phỏng những sợi lông tự nhiên tại các vùng lông mày mọc không đều. Lưu ý khi áp dụng cách trang điểm lông mày tự nhiên nào, bạn nên chọn chì kẻ có màu gần giống với màu lông mày của bạn nhằm để tạo độ dày hoàn hảo và giữ được nét đẹp tư nhiên nhất có thể.Bước 5: Dùng cọ Angled Brush phết bột phấn lên lông mày nhằm để xác định đường nét chuẩn và hài hòa với gương mặt bạn. Lưu ý nên sử dụng phấn tiệp màu với màu lông mày tự nhiên. Bạn cũng không nên phết dày và sâu quá vào phần gốc lông mày, đồng thời cần nên vẽ đường nét nhẹ nhàng, đừng quá sắc sảo sẽ khiến cho gương mặt trông khắc nghiệt và già hơn tuổi.

Bước 6:
Mời các bạn xem tiếp tại đây nhé >>> Trang điểm lông mày tự nhiên