Một chiếc mũi tẹt khiến khuôn mặt của bạn không được thanh tú và sang trọng. Với Cách trang điểm làm cho sống mũi cao hơn cực đơn giản dưới đây sẽ giúp cho bạn sở hữu mũi cao nhanh chóng.

Cách trang điểm làm cho sống mũi cao nhanh chóng qua 4 bước đơn giản

Chỉ bằng 1 vài bước trang điểm đơn giản, chị em đã có cho mình 1 chiếc mũi cao hơn, đẹp hơn và thon gọn hơn. Sau khi đã thoa đều kem nền lên mặt, thì các bạn hãy cũng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đánh phấn highlight vào vùng chữ T

Dùng cọ, kẻ 1 đường phấn highlight màu trắng chạy dọc sống mũi. Phấn highlight sẽ giúp tạo ra cảm giác sống mũi của bạn cao lên, và được xem là 1 trong những cách trang điểm làm sống mũi cao hơn.


Cách trang điểm làm cho sống mũi cao – Đánh phấn highlight


Bước 2: Dùng kem tối đánh hai bên cánh mũi

Phủ 1 lớp kem màu nâu lên khu vực 2 bên cánh mũi để khi bạn phủ lên đó 1 lớp phấn, lớp phấn đó sẽ không bị trôi đi khi mồ hôi tiết ra. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp cho phấn highlight ở sống mũi của bạn giữ được độ cao ban đầu. Dùng phấn tạo khối màu nâu đánh lên 2 đường bên cạnh sống mũi, bạn đặt cọ trang điểm hơi nghiêng so với mặt. Sau đó, vuốt cọ từ vùng dưới chân mày xuống, lưu ý tránh vuốt cọ ở khu vực trên lông mày xuống.

>>> Khám phá: Bộ trang điểm hot nhất năm 2018.


Cách trang điểm làm cho sống mũi cao – Dùng kem tối đánh 2 bên cánh mũi

Với cách trang điểm tạo sống mũi cao thì các chị em có sống mũi hơi ngắn, sử dụng cọ vuốt 1 đường thẳng từ phía dưới chân mày tới hết phần sống mũi. Cách này sẽ giúp cho sống mũi trông dài hơn so với thực tế. Còn đối với các chị em có sống mũi hơi dài, thì sư dụng cọ vuốt 1 đường thẳng từ dưới chân mày tới gần chóp mũi, chú ý không nên vuốt tới hết sống mũi. Nó sẽ cho giúp mũi của chị em trở nên cân đối với gương mặt hơn.

Bước 3: Tạo khối chữ V đầu mũi


Cách trang điểm làm cho sống mũi cao – Tạo khối chữ V đầu mũi

Sử dụng highlight tối để tạo khối chữ V ở khu vực đầu mũi của bạn. Điều này sẽ tạo cảm giác mũi nhỏ hơn và thon hơn.

Bước 4: Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Cách trang điểm làm cho sống mũi cao