Để mang phòng ngủ hợp phong thủy với mình, người mệnh Thủy nên thiết kế nhà 4x10 lựa chọn màu sắc và hình trạng nội thất tương sinh hoặc dung hòa bản mệnh để đem lại may mắn và tạo sự tha hồ.
Ngoài chức năng là ko gian ngơi nghỉ, phòng ngủ còn là biểu trưng cho hạnh, phúc, tài vận của chủ nhà bởi thế bạn cần chú ý nguyên tố phong thủy trong không gian này. Hẳn nhiên, để có 1 phòng ngủ hợp phong thủy, không phải chỉ kê giường, trải thảm và ga là được mà cần chọn lọc màu sắc, vị trí sao cho hợp phong thủy, vận mệnh mới với thể giúp mang lại may mắn và hạnh phúc.
Dưới đây là 1 số gợi ý bài trí phòng ngủ cho người mệnh Thủy:

một. Chọn hướng phòng ngủ

Theo ngũ hành tương sinh, chủ nhà mệnh Thủy, tương sinh mang hành Kim nên chọn vị trí phòng, đặt giường ngủ quay về những hướng thuộc Kim gồm Tây Bắc, Tây hoặc hướng Bắc thuộc Thủy. Đây là những hướng rẻ cho cho người mệnh Thủy. Nếu như ko chọn được những hướng này, gia chủ cũng nên giảm thiểu những hướng thuộc hành Thổ ví dụ Đông bắc vì khắc với gia chủ.

hai. Màu sắc phòng ngủ

Màu sắc là một trong các nguyên tố mang liên quan mật thiết tới chất lượng giấc ngủ của gia chủ.

những người mệnh Thủy nên chọn những màu như trắng, xám, bạc làm màu sơn hoặc màu sắc rèm cửa. Đây là những màu đại diện cho hành Kim, rất tốt sở hữu người mệnh Thủy.
bên cạnh đó người mệnh Thủy cũng có thể chọn những màu của bản mệnh (thuộc Thủy) như đen, xanh lam; xanh dương hoặc những màu thuộc Mộc (Thủy sinh Mộc) như xanh lá cây và màu gỗ.

Màu Đen thuộc Thủy là màu bản mệnh nên cũng hợp với người mệnh Thủy. Không những thế nếu như lấy màu đen là màu chủ đạo về mặt thẩm mỹ không được rẻ vì nó mang lại cảm giác bất minh, lạnh lẽo. Vì vậy, ví như thích màu đen gia chủ chỉ nên dùng một cách thức tiết chế.

Màu đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa gia chủ cũng sở hữu thể thêm vào thiết kế nhà 2 mặt tiền không gian sống nếu như thích vì Thủy với thể khắc Hỏa nên ko làm cho tác động đến gia chủ.

Tuy màu xanh rẻ cho gia chủ mệnh Thủy nhưng cũng ko nên lạm dụng vì quá phổ thông thủy khí thì sẽ lấn át mộc khí, hỏa khí và mất đi các may mắn và tài lộc. Phương pháp phải chăng nhất là gia chủ phối hợp các màu tương sinh mang nhau để tạo sự cân bằng về màu sắc. Cùng lúc, chủ nhà mệnh Thủy lưu ý nên hạn chế những màu sắc xung khắc sở hữu mệnh Thủy, là các màu thuộc hành Thổ như: vàng chanh, vàng đất, nâu.

3. Nội thất phòng ngủ

Người mệnh Thủy nên chọn các đồ vật, đồ sử dụng trong phòng ngủ đảm bảo quan hệ tương sinh sở hữu bản mệnh của mình. Ngoài màu sắc trang bị hợp mệnh cũng nên chú ý đến nguyên liệu và hình dáng của đồ tiêu dùng.

Tham khảo =>>https://kientrucphuongdong.net/thiet...gian-tien-nghi

đồ vật, đồ nội thất trong phòng ngủ của người mệnh Thủy ko nên với dạng hình và khía cạnh sắc nhọn. Theo đấy, chủ nhà mệnh Thủy nên chọn hình tròn thay cho hình vuông hoặc hình chữ nhật để cải thiện nguồn năng lượng trong phòng ngủ.
nguyên liệu bằng kim khí cũng rất phù hợp và đảm bảo phong thủy với người mệnh Thủy. Trái lại, những người mệnh này không nên dùng những đồ vật mang tính Thổ như gốm sứ, đá...