nếu như tới thăm bất kì thành thị lớn hoặc Làm biển quảng cáo Sao Hà Nội phường nào ở Somali, bạn sẽ bắt gặp những tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc trên tường của những cửa hàng tư nhân hay cả các Dự án công cùng.

những họa sĩ tài ba đã tạo nên những bức vẽ này để quảng bá hàng hóa và dịch vụ tại đa dạng cửa hàng: trong khoảng thiết bị điện tử, phụ tùng xe, sản phẩm làm cho đẹp, thực phẩm,... Cho đến các nhà sản xuất y tế, nha khoa. Bên cạnh đó, 1 số biển hiệu vẽ tay khác còn được tiêu dùng để cảnh báo du khách ko được có súng hoặc dao vào những nơi như nhà hàng, bệnh viện hay văn phòng chính quyền.

các biển hiệu vẽ tay trở nên phổ quát ở Somali sau sự sụp đổ của chính quyền Trung ương vào năm 1991. Lúc cuộc nội chiến chấm dứt, các họa sĩ không bán được tranh đã chuyển sang đóng góp hào kiệt của mình cho những công ty địa phương. Kinh tế đình trệ ở các vùng nông thôn cũng đẩy phổ thông người dân sở hữu trình độ văn hóa thấp tới những thị thành, làm những doanh nghiệp phải trình bày trực quan các gì họ bán vì phổ thông người chẳng thể đọc được.

những người biết chữ, chữ viết vẫn đóng vai trò vượt trội trong dòng hình nghệ thuật này. Đa dạng tranh tường minh họa được viết bằng tiếng Somali và đôi khi bằng tiếng Ả Rập, hai ngôn ngữ chính của quốc gia này. Các từ tiếng Anh thông dụng như "cửa hàng", "xin chào" hoặc "dừng lại" cũng hay được dùng, dù thỉnh thoảng còn sai chính tả hoặc ngữ pháp.

phổ quát người lo rằng các bức tranh tường thế này không được mẫu biển quảng cáo ấn tượng Đánh giá cao về chất lượng thẩm mĩ. Philipp Schütz, nhiếp ảnh gia đang thực hành một sách ảnh mĩ thuật đã bỏ công kiếm tìm và bảo tồn các bức tranh tường trên khắp Somali, vì sợ chúng sẽ bị ngành in vượt mặt. Theo Schütz, các bức tranh này đều rất tường tận, cá tính, sống động và lôi kéo. Các cách thức mà những nghệ sĩ đã tiêu dùng rất độc đáo và quyến rũ, đáng để tham khảo và học hỏi.

Somali là quốc gia với lịch sử nghệ thuật lâu đời. Các bức tranh cổ ở hang động Las Geel phía bắc, được phát hiện vào năm 2002 đã cho thấy 1 xã hội đề cao tính thẩm mĩ. Các nghệ sĩ, các người đã tranh đấu tại các quốc gia khác, trở về nước và vẽ nên những tác phẩm về công lý, nhân quyền và bác bỏ chủ nghĩa cực cam đoan. 1 Cuốn sách có nhan đề "Nghệ thuật của hi vọng" do Imago Mundi xuất bản năm 2014 dưới sự ủy thác của tỷ phú người Ý Luciano Benetton, kể về giai đoạn vững mạnh của lĩnh vực nghệ thuật này mặc cho bao khó khăn mà các họa sĩ gặp phải.

Tham khảo =>>http://saohanoi.vn/in-bien-quang-cao/

Đối sở hữu các họa sĩ bình dân vẽ tranh ở các cửa hàng hay siêu thị, các tác phẩm này không chỉ là nguồn thu nhập. Niềm vui của họ còn nằm ở việc truyền cảm hứng và kinh nghiệm sáng tác cho các người cộng ham mê khác.

Bảng hiệu đèn led có chi phÃ* sản xuất thấp hÆ¡n các loại hình quảng cáo khác