Cơn sốt Smartphone Zenfone đã dần lắng xuống và đúng như vậy thiết bị điện thoại thông minh Zenfone trang bị cho mình những thông số "Khủng" nhưng giá thành lại rẻ so với nhiều các hãng cùng mức cấu hình khác, những lỗi hỏng xảy ra trên Smartphone là không thể tránh khỏi và điện thoại Zenfone cũng không ngoại lệ, nếu gặp phải lỗi sóng chập chờn không ổn định, thậm chí là không thể thực hiện được cuộc gọi thì bạn đọc hãy tham khảo phương pháp sửa lỗi mất sóng trên điện thoại Asus Zenfone mà mình sẽ mách cho quý khách ngay dưới đây nhé.
Điện thoại Asus Zenfone bị mất sóng có nguyên nhân từ đâu?
- Có thể là bạn đọc đang đứng trong một khu vực phủ sóng kém, sóng chập chờn.
- Trong quá trình sử dụng Smartphone Zenfone quý khách hàng thường xuyên gặp phải tình trạng rơi, rớt, bị va đập mạnh.

- Nếu chiếc sim bị hư hay lắp sai phương thức thì cũng là một trong những lý do gây lỗi.
– Do ổ sim trong máy của bạn đọc đã bị lỗi.
– Cũng có thể bạn đã cài đặt sai ngày giờ trên máy Asus Zenfone.
– Thiết bị bị lỗi phần mềm do update phiên bản mới không phù hợp.
– Máy bị hỏng phần cứng bên trong cũng là lý do gây nên lỗi.
Phương pháp khắc phục thiết bị điện thoại thông minh Asus Zenfone bị mất sóng, lỗi sóng.
- Bạn hãy thử khởi động lại thiết bị điện thoại thông minh của mình xem, trong những trường hợp lỗi nhẹ thì bạn có thể sử dụng lại bình thường sau khi thực hiện phương thức đơn giản mà hiệu quả này.
- Nếu quý khách hàng phát hiện ra vị trí mình đang đứng phủ sóng yếu, kém thì cách tốt nhất để quý khách hàng nghe gọi thật đơn giản, bạn chỉ cần đi ra ngoài khu vực đó để tiếp tục thực hiện việc liên lạc của mình.
- Quý khách hãy kiểm tra tình trạng của chiếc sim có bị lỗi hay lắp sai bằng cách thay một chiếc sim khác vào máy và kiểm tra tình trạng sóng trên chiếc thiết bị.
- Bạn có thể thử Reset lại mạng bằng cách vào thiết lập cài đặt như sau: Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại cài đặt mạng (Reset network).
- Quý khách hãy cài đặt lại ngày giờ cho Smartphone Asus Zenfone của mình.
Tham khảo: https://suachuadienthoai247.com/sua-...-luong-pd,9075, https://suachuadienthoai247.com/sua-...ia-re-pd,15834, https://suachuadienthoai247.com/sua-...ha-noi-pd,9448
Kết luận:
Nếu như bạn đọc đã thử hết các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi mất sóng trên chiếc điện thoại Asus Zenfone của mình, thì rất có thể chiếc Smartphone của quý khách hàng đã bị hư về phần cứng. Bạn đừng cố tình tháo rỡ thiết bị tìm cách sửa nữa vì có thể bạn sẽ làm cho máy bị lỗi nặng hơn. Cách tốt nhất là hãy đem máy tới các trung tâm sửa chữa uy tín gần nhất để được giúp đỡ và khắc phục.