Phương pháp kết hợp loa trở kháng thấp (dễ thấy ở loa thưởng nhạc, loa sân khấu)
Bắt buộc phải thiết kế sao cho tổng công suất của amply lớn hơn hoặc bằng tổng công suất của loa thông báo, khi tổng trở kháng loa thấp hơn tổng trở kháng ra của bộ ampli thì sẽ mang đến kết quả là hoạt động không chuẩn và thiết bị ampli hoạt động sai tính năng.
Độ dài nối giữa ampli và loa là bé hơn 10m. Nếu khoảng cách lớn hơn, công suất ra từ ampli chắc chắn làm nóng dây dẫn, và không thể cung cấp đủ hiệu năng phải có cho loa hoạt động.
* Cách sử dụng loa trở kháng cao
Trong hệ thống thiết bị công cộng, có thể bao phủ 1 diện tích rộng nên độ dài nối dây tín hiệu là rất lớn. Do đó người ta vẫn sử dụng kết nối trở kháng cao. Trong tất cả các loa sử dụng biến áp sẽ được mắc song song, tránh dùng các loa này vs loa không có biến áp.
Trong đấu nối trở kháng cao, khi bạn mắc những loa song song,nó chắ chắn rất hữu hiệu khi thiết kế phù hợp tổng đầu vào loa nhỏ hơn công suất ra của amply. Vấn đề này sẽ giúp bỏ qua tính toán trở kháng khó hiểu.
Đấy là tất cả cách hiệu quả nhất giúp bạn nên tạo 1 dàn thiết bị thông báo, công cộng cơ bản. Hy vọng mọi người sẽ nhận được kinh nghiệm & sẽ tự mình cài đặt, giải quyết hoàn hảo các hệ thống thiết bị thông báo, công cộng của mọi người.
Cần bạn phải toan tính về thiết bị karaoke:
Tính đến mức loa karaoke trong không gian tầm nào là đủ, nếu phòng rộng loa bé thì loa hoạt động hết công suất,sẽ gây hư giọng và hư loa trong khi đó ca sĩ không đủ âm thanh lúc đó hát rất mệt & vất vả.Thông thường vs gia đình đối với một không gian kín có độ hút âm trung bình thì 25m2 chúng ta lắp 1 đôi loa bass 20cm là ok. Vs những không gian lớn hơn thì 15m2 ta lắp thêm 1 đôi loa nữa( khi đấy bắt buộc tăng công suất amply để amply chạy 2 đôi loa).
Tính toán về amply karaoke tại nhà, việc ước lượng về amply karaoke để đảm bảo việc đôi loa tất cả mọi người mua bao nhiêu tiền thì giá trị chất âm cặp loa phải sẽ sử dụng tối đa,vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều vào việc sử dụng chuẩn amply karaoke cho loa, amply không được tính thiếu khiến tiếng bị yếu không thoát âm thanh sẽ bị bết bass ù, tiếng buồn thiếu cảm thụ.Khả năng công suất quá lớn thì gây âm thanh bị móp, thô kệch, thiếu tình cảm, nặng lề .
Tìm hiểu ngay:
• Bộ loa hội nghị chất lượng
• Micro không dây phòng họp giá rẻ
• Micro hội thảo để bàn

Thông thường những amply karaoke gia đình có bốn sò công suất là sử dụng vừa đủ cho 1 đôi loa bass 20 cm Ở trường hợp sử dụng loa kích thước lớn hon 20cm và sử dụng 2 đôi loa lúc đó các bạn phải dùng thêm cục tăng công suất ngoài. Bên cạnh vấn đề dự đoán đúng về công suất cho loa còn phải tính chuẩn vấn đề âm hình,độ mượt mà, khả năng hợp vấn đề chất âm Vấn đề tính toán đúng công suất & độ hợp vấn đề chất âm các bạn có thể gọi điện hỏi những dân âm thanh có kinh nghiệm làm âm thanh các hãng cung cấp loa máy để nhận được lời tư vấn của người đó là tốt nhất.
Được lắp đặt tốt đúng quy cách : một cặp loa thiết kế sai quy trình sẽ mang đến rất nhiều âm thanh sai , khả năng của hệ thống dàn sẽ bị mất hết khi không biết đặt loa chuẩn tiêu chuẩn. Thông thường trong tập catalog của loa sở hữu phương pháp và nơi đặt số đo để treo loa , đúng theo cách này chắc chắn đạt hiệu quả 70% vấn đề phương pháp đặt loa. Tất cả tình huống phòng mất có nơi có thể đặt như trong sách của hãng thì các bạn có thể gọi đến các kỹ thuật của cửa hàng bán loa nhằm có được kinh nghiệm phù hợp .
Muốn có được hiệu quả tối đa 100% theo từng phòng karaoke tại nhà, lúc đấy nhất định có nhân viên kỹ thuật cao cấp đến căn chỉnh nơi đặt loa từng chút một lúc đấy 2 loa có thể kết hợp chuẩn xác lúc đó chúng ta mới có nhận hiệu quả 100% được. Chú ý trong phương pháp lắp đặt dàn karaoke tại nhà tất cả mọi người hạn chế để lần lượt thiết bị lên nhau, sẽ xảy ra xuyên tín hiệu khiến giảm chất lượng âm thanh đi rất nhiều.
Căn chỉnh hệ thống karaoke tại nhà: Căn chỉnh chuẩn là khiến cho sản phẩm hoạt động tối đa theo phòng hát karaoke của bạn, điều chỉnh sai có thể tiếng ra không đều, méo tiếng, thừa hoặc thiếu dải âm, loạn cân bằng.Trong amply karaoke gia đình có 25 nút , từng núm đều có 1 chức năng riêng. Khi chỉnh các mọi người chắc chắn hiểu rõ chức năng của từng nút, chỉnh theo cặp tai & cảm nhận của mình & các bước chỉnh bắt buộc đúng theo quy trình ..
Vấn đề căn chỉnh này cần có kỹ thuật viên đến đào tạo chúng ta 1 lần. Có thể bạn muốn hoàn hảo nhất thì bạn có thể nhờ một kỹ thuật viên đến điều chỉnh và đánh dấu vào cho bạn.
Thành quả chất âm mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện chuẩn tất cả bước trên bạn sẽ được 1 hệ thống karaoke tại nhà hay, tiếng rất cân bằng, tự nhiên, rõ ràng, độ sống động tốt, mọi người hát rất thoải mái thuận tai, bạn tưởng tượng như mọi người đang đứng trên bục & tất cả nhạc công đang đệm nhạc cho mọi người hát. Đây là 1 vấn đề rất tuyệt vời