Giống với nạp tiền thì rút tiền cũng có thể rút qua Crypto và VND.

crypto-1

Crypto sàn VCC Exchange
Ở mục “Quỹ” => “Rút coin”.

Sau ấy, các bạn lựa chọn token để rút như hình bên dưới, nhập số lượng token muốn rút và nhập đủ liên hệ rút là xong.VND sàn VCC Exchange
cùng với mục đấy, bạn chọn vào “Rút tiền VND”.

crypto-1

Sau đấy, bạn nhập số lượng VND muốn rút rồi chọn “Hoàn tất”.

chung cục, các bạn nhập thông báo tài khoản nhà băng ở Việt Nam mà bạn muốn rút về.

Lưu ý: Phải KYC level 3 thì mới tiến hành được rút/nạp Việt Nam Đồng

Kinh nghiệm sàn VCC Exchange
Do sàn VCC Exchange còn mới Như thế nên sàn vẫn chưa có margin hay futures, mà chỉ có Spot trading. Mình thấy việc trade trên Spot trading cũng tương đối là thuần tuý. Hiện thì Đánh giá sàn tiền ảo VCC Exchange chỉ có tính năng Stop-Limit cho các cặp giao dịch với Việt Nam Đồng. Các cặp USDT thì hiện vẫn chưa có Stop-Limit và đây cũng là một bất cập trong dùng sàn.

Cách sử dụng chức năng Stop-Limit
Tính năng này giúp anh em đỡ phải ngồi canh chart cả ngày. Đầu tiên, anh em bấm vào mục giao dịch “Stop-Limit” như hình phía dưới.tỉ dụ, anh em muốn giá thật sự qua được vùng 133 triệu mới mua vào. Tính năng này sẽ cho anh em đặt một lệnh sẵn chờ ở vùng trên là 134 triệu. Khi giá vừa cán qua mốc 133 triệu thì lệnh tậu 134 triệu của anh em sẽ được tự động đặt. Anh em nhập vào ô Stop là 133 triệu và ô Limit là 134 triệu, sau đó là số lượng nạp tiền sàn Vcc Exchange Bitcoin anh em muốn sắm.

Anh em làm như vậy với chiều bán. Thí dụ anh em sợ là giá sẽ giảm mạnh mà không kịp bán ra, thì có thể dùng stop-limit sell. Giả dụ anh em thấy ngưỡng 131 triệu ví như thủng thì giá sẽ lao dốc luôn, Vậy nên muốn đặt một lệnh bọc phía dưới ở ngưỡng 130 triệu. Anh em nhập vào ô Stop là 131 triệu, và giá thành 130 triệu ở ô Limit. Tương tự, lúc giá chạm 131 triệu, hệ thống sẽ tự động đặt cho anh em một lệnh bán ra ở ngưỡng 130 triệu. Giúp anh em hạn chế trường hợp đu đỉnh.

Cách lấy link ref giới thiệu sàn VCC Exchange
Cũng trong mục “Tài khoản” ở dưới cùng, Link ref sẽ như hình bên dưới để bạn có thể giới thiệu cho các bạn mới.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất . Của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn tiền ảo hiện nay trên thế giới.