Biết được dấu hiệu nhận biết thép Pomina sẽ giúp bạn chọn được mặt hàng chính hãng với giá phù hợp. Hạn chế hiện trạng mua phải hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng tới độ bền của công trình thi công. Bên cạnh đó khi bạn ký hợp đồng với nhà thầu thi công và trong hợp đồng có ghi là dùng thép Pomina. Nếu bạn không có một tí tri thức chuyên môn về xây dựng thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ vô cùng lo âu.Thấu hiểu rằng điều này tương đối quan trọng cho nên là người trong nghề, Tín Cường Phát chia sẻ những tri thức có ích giúp người dùng mua đúng sản phẩm. Nếu như bạn không biết sẽ bị các nhà thầu qua mặt và dẫn tới tác động chất lượng chính căn nhà của bạn đấy!

Dấu hiệu nhận diện thép Pomina chính hãng

Tùy theo loại thép mà có cách thức nhận dạng khác nhau:

Đối với thép gân: Sẽ có logo hình quả táo của công ty thép Pomina và đường kính sản phẩm sẽ được in nổi trên từng cây thép. Đồng thời khoảng cách giữa hai logo trong khoảng 1m tới 1.2 m. Sau mỗi logo là hai chữ số thể hiện đường kính của mặt hàng ấy. Nên nhớ logo và mỗi chữ số cách nhau bởi 1 gân (vằn) thép.Đối với thép cuộn: Đối với thép cuộn (Ø6, Ø8): Trên thanh thép có in nổi chữ “Pomina”. Vì đấy, nếu các thanh thép không có in chữ nổi này hoặc in 1 cách không chuyên nghiệp thì bạn cần phải kiểm tra kỹ lưỡng ngay. Cách thức kiểm tra tốt nhất ấy là đòi hỏi nhà cung ứng đưa ra hồ sơ hợp thức nhập mặt hàng này để rõ nhất.

Dấu hiệu nhận biết thép Pomina còn dựa vào nhãn thép Pomina

Nhãn thép Pomina: Trên mỗi bó thép cuộn hay thép gân đều có treo lên nhãn thép Pomina. Trên đó nhà sản xuất có ghi rõ tên, cửa hàng của Công ty rõ ràng, tên Nhà máy sản xuất, tên hàng hóa, đường kính, mác thép và số hiệu cam đoan chất lượng chính hiệu.Để hạn chế mua phải hàng fake bạn nên chọn các nhà cung ứng có uy tín trên thị trường, được nhiều nhà thầu, đầu tư biết đến. Họ là đơn vị có nguồn hàng dồi dào và cam đoan được chất lượng mặt hàng.

Hy vọng các chia sẻ về dấu hiệu nhận biết thép Pomina trên sẽ giúp các bạn hạn chế trường hợp tậu phải hàng kém chất lượng. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp sắt thép của thương hiệu POMINA trong thời gian qua, Tín Cường Phát - Công ty sắt thép xây dựng uy tín – chất lượng – giá cạnh tranh sẽ đem đến cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất.

>>> Tham khảo chi tiết: