với sức thu hút mà Apple đem lại, thời gian này trên trái đất phụ kiện mobile và máy tính bảng với khá nhiều mẫu mã các mẫu như sạc, cáp, tai nghe... Từ thiết kế cho đến chức năng đều tương đương hàng xịn Apple thêm vào. Việc sạc, cáp iPhone hàng hiệu bán mang giá bán tương đối đắt và ít nơi bán cũng là một nguyên nhân chính khiến cho người dùng lựa sắm mẫu hàng này khi mà với hơi phong phú vị trí thêm vào những link kiện mang giá rẻ và hợp lý. Tuy nhiên việc dùng sạc, cáp kém chất lượng có tương lai được quan tâm rủi ro như hỏng sản phẩm, điện giật và thậm chí là cháy nổ hơi cao lúc tiêu dùng các phụ kiện ko rõ căn nguyên này. Chính Vậy nên mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ có bạn đọc giải pháp để kiên cố phần biệt sạc iPhone chuẩn là như thế nào? Bí quyết nhận biết sạc chuẩn Apple giả dụ như bạn đang với ý định chọn phụ kiện mới cho máy của mình.

>>>Tham khảo dịch vụ:Thay mặt kính iphone lấy liền

phan biet sac iPhone that

Sạc iPhone chuẩn là như thế nào?

- Sạc iPhone chuẩn và chính hãng được bày bán ở các địa chỉ ủy quyền và uy tín của Apple về các trang bị Mobile như FPT, FutureWorld, iOne...và giá tiền của 1 loại sạc i Phone hàng hiệu được giao động từ 900.000đ tới một.200.000đ, trong lúc ấy giá của 1 cái sạc iPhone fake chỉ mang giá trên dưới 200.000đ

- Sạc iPhone hàng hiệu cắt mép siêu chuẩn, ko bị lệch không đều hoặc sở hữu ba via, những thông số in trên củ sạc được in siêu rõ nét và ko bị đậm nhạt lẫn lộn. Đa dạng người sẽ hỏi tại sao sở hữu củ sạc có chấm xanh mà có củ sạc lại ko có, bởi vì do Apple đã sở hữu sự thay đổi model sạc, từ đời 5S trở lên sẽ không mang dấu chấm xanh và thay vào đó là hình táo khuyết và Seri được in vào bên trong khe USB.

- nhiều kiểu chủ liên hệ rao bán sạc iPhone trên những website sở hữu quảng bá sạciPhone chính hãng, zin hoặc bóc sản phẩm nhưng chỉ mang giá trên 100.000đ, khi được hỏi xuất sứ thì họ cho hay là được "nhảy" từ nhà máy Foxconn ở Quế Võ, Bắc Ninh trong khi đấy họ chỉ bảo hành sạc trong một tuần mặc dù Apple bảo hành sạc hàng hiệu là 1 năm.

hiển nhiên sạc, cáp iPhone chuẩn và kém chất lượng như thế nào?

- Sạc iPhone kém chất lượng thường chữ in mờ hơn hoặc viết sai chính tả kiểu "Design by Abble" hay "Designed by California", thay vì "Designed by Apple in California" như hàng xịn...

- Tuy nhiên cũng đã với những cái sạc nhái được sản xuất một phương pháp tinh vi hơn, chữ đã không còn mờ và sai chính tả nữa và dấu hiệu trên vẫn chưa đủ để nhận diện sạc iPhone xịn hay không. Trường hợp bạn chỉ cầm trên tay sản phẩm công nghệ kém chất lượng thì rất nặng nề phát hiện ấy là lắp thêm nhái, tuy nhiên hàng nhái thì có phân phối tinh vi tới đâu thì cũng không thể giảm thiểu khỏi sơ xuất.

- Trên sạc chính hãng chữ dòng được in một bí quyết nét và tinh tế dễ đọc trong lúc sạc iPhone kém chất lượng mờ và nặng nề đọc hơn. Sạc iPhone chính hãng cầm sẽ nặng tay hơn khi cầm sạc fake, bạn yêu cầu mượn một mẫu sạc chính hãng của ai đấy để đi phân tích thử trước khi sắm.

- Củ sạc iPhone kém chất lượng ở phần cắm USB sở hữu cáp sẽ thấy phần tiếp xúc ko khít và ko chắc hẳn, ngược lại đồ vật của Apple rất ăn khớp với nhau và chắc chắn.- Đối sở hữu dây USB xịn thì lúc gập đôi lại dây sẽ sở hữu tính đàn hồi cao và trở lại trạng thái ban đầu hơn nữa sẽ không để lại nếp gấp còn hàng kém chất lượng thì ngược lại nó lưu nếp gấp cực kỳ lâu. Trên dây được in ẩn loại chữ “Designed by Apple in California Assembled in China” cạo cũng không mất, những mép và góc bo chắc hẳn ko hở.

- Củ sạc iPhone xịn sẽ mang khe cắm USB được cấp dưỡng bằng đồng và đối với sạc kém chất lượng thì khe cắm USB được cung cấp bằng một kim mẫu mang màu bạc.

phan biet sac iPhone thatDây cáp sạc pin Lightning cho iPhone 5 - iPad 4 - iPad mini :

>>>Xem thêm:Thay màn hình iphone 5 bị sọc

Dây cáp sạc pin chính hãng sở hữu chiều dài khoảng 106 cm, dợi dây thô ráp chứ ko trơn bóng, 8 pin tiếp xúc bằng đồng, sở hữu ánh nâu và bóng loáng, phản chiếu ánh sáng, sở hữu chữ "Designed by Apple in California Assembled in China" và một đoạn code trên dây phương pháp đầu USB đúng 15cm, cạo không bay chữ.

phan biet sac iPhone that

Sạc iPhone chuẩn là như thế nào? cách nhận biết sạc chuẩn Apple
do đó, mang các giải pháp phân biệt sạc chuẩn Apple mà 9mobi chia sẻ trên đây, hi vọng quý khách sẽ vật dụng cho mình thêm chút kiến thức cũng như tậu được cho mình những phụ kiện loại iPhone, iPad hàng hiệu. Để yên tâm nhất, bạn có thể đến trực tiếp những shop mà Apple ủy quyền tại Việt Nam để lựa sắm cho mình những phụ kiện tốt nhất mà không phải lo tậu phải hàng giả, giả nhé.

Thông tin cửa hàng: Địa chỉ: 109 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Hotline: 0963 411 899