Mọi người ai cũng muốn mua 1 dàn phòng nghe cao cấp, tuy nhiên thực sự để bắt đầu ở chỗ nào và có thể kiếm được 1 hệ thống dàn âm thanh ưng ý , phù hợp với mình quả thật khó. Khi tìm kiếm bài viết ở website cũng rất khó hiểu mỗi người 1 kiểu, bài viết nói bắt buộc sử dụng dàn loa mỹ, người thì bảo bắt buộc chơi hệ thống loa châu âu ,..chúng ta rơi lại vòng lặp muốn từ bỏ cuộc chơi.
Có thể tìm được 1 hệ thống dàn âm thanh hi end không phải là điều đơn giản.Với kỹ thuật ở lĩnh vực phòng nghe cùng với thành viên kĩ sư vs hàng dài năm trải nghiệm, chúng tôi xin chia sẻ cho mọi người tất cả gợi ý để mọi người có thể mua tốt nhất cho mọi người!
Tại đây, là 5 chia sẻ mà chúng tôi đã đúc kết và sàng lọc mang lại các bạn.
Mục tiêu sắm hệ thống âm thanh ?
Vs bất kì người tiêu dùng thông minh nào tìm hiểu cũng cần đặt ra câu hỏi “ Mình sở hữu bộ nghe nhạc nhằm làm gì ?”. Chúng ta cần xác định “ Bạn sắm hệ thống âm thanh gia đình vs mục đích quan trọng là: Nghe nhạc, Hét karaoke hoặc xem phim .”.điều đó bạn sẽ có quyết định tuyệt vời nhất mà bạn & bố mẹ, anh em điều hài lòng.
Giải pháp: Bạn và bạn bè vì thế đặt ra chỉ tiêu khi mua thiết bị : Thể loại nhạc chuyên thưởng thức? Độ nhắm đến sở thích? Khoảng giá sẽ mua và khoảng dịch chuyển cho phép. Kiểu dáng dự kiến? … Mục đích chuẩn sẽ hỗ trợ bạn khẩn trương sở hữu trải nghiệm sở hữu được bộ thiết bị ưng ý với khoảng giá thích hợp nhất.
Vị trí đặt hệ thống âm thanh
Bạn bắt buộc xác định khoảng trống thưởng nhạc đó là nơi để dàn âm thanh khả năng là phòng khách, phòng hát, phòng ngủ riêng…Lúc có được khoảng trống trong phòng & công năng cụ thể sẽ nắm được nên chơi loa có kích thước và công công năng vừa phải với phòng nhằm phát huy cực hạn khả năng trình diễn của dàn âm thanh.
Giải pháp: Mọi người nên tham khảo các chia sẻ chuyên đề về vấn đề set up phòng nghe như: Một số nguyên tắc vàng khi thiết lập phòng nghe, Thiết lập phòng nghe, Phương pháp đặt loa nhỏ đúng vị trí, Giảm âm trầm cho phòng nghe nhạc, Kinhg nghiệm cách xử lí âm học cho phòng nghe của mọi người … khi đó mọi người nhận ra được điểm lưu ý mua dàn thiết bị ưng ý nhất.
Thương hiệu của hệ thống thiết bị đó ?
Bạn cần tìm hiểu thông tin về các nhãn hiệu audio? Vấn đề biết tất cả về thông tin của một thương hiệu thì mọi người sẽ càng an tâm & sẽ hiểu hơn về nó kinh nghiệm về bộ thiết bị tại nhà sẽ đầy đủ hơn.
Giải quyết : Khi tìm kiếm 1 nhãn hiệu bạn nên chú ý một số điều dưới đây: Mốc thời gian hình thành,chính sách hậu mãi – bảo hành… Vì các vấn đề này sẽ hỗ trợ mọi người đánh giá được mức uy tín của nhãn hiệu vs khách hàng đồng thời đặc biệt sắm một số thiết bị chắc chắn được nâng cao.
Hiểu biết được nghĩa & thông số thông tin
Mọi người cần biết một chút về những chỉ sỗ kĩ thuật & định nghĩa chuyên ngành âm thanh ; hoặc có thể bạn vi chỉnh cơ bản mục âm thanh của một bộ dàn….các từ ngữ như sò (transistor – pcs), tới loa ( mid, trep, bass, tweeter, woofer..).
Giải quyết: Bạn có thể đọc những kinh nghiệm sắm dàn thiết bị gia đình: Nghiên cứu sơ khai về âm thanh, 5 suy nghĩ sai lầm về loa; Thảo luận âm thanh loa, Kinh nghiệm sử dụng amply, Tư vấn chỉ số kĩ thuật loa căn bản, Tư vấn cách kết hợp Ampli – Loa – Power, Chia sẻ mua hệ thống âm thanh tại nhà …
Bạn tự trải nghiệm về bộ âm thanh
Hãy tự mọi người thử lúc ra quyết định? Mọi người đi vào một số siêu thị hay một số trung tâm thì đều có những bộ bộ âm thanh gia đình dùng để hát thử và mọi người lại không nhớ rằng phòng ở cửa hàng và trung tâm sẽ khác xa so với không gian nhà mọi người.