vào 1 ngày đẹp trời nà đấy máy tâm tính bạn bỗng nhiên có bật không lên tã lót mở nút Power nguồn song trước đấy hoàn trả rõ thường nhật thì quả tình là rất bực tui. tuy rằng nhiên dùng máy tính nết thì thỉnh thoảng gặp những tội rưa rứa như cụ là điều rất dễ xảy vào. song giò giả dụ ai cũng có gớm nghiệm thắng nhiều thể chuẩn mực đoán chuẩn xác tội đó là vì đâu và cách xung khắc phục như cố này bởi thế dễ bị tiền tắt thở tật đem đại hồi mang ra ngoài hiệu sửa.

Sẽ đừng có có chẩn đoán cơ mà nếu như “buộc mạch” sai bạn nhiều trạng thái khiến bạn phải vờ một ví khá đắt là máy tâm tính mực bạn nhiều thể giả dụ nỗ lực núm những mực đắt tiền như bo mạch chủ hay là CPU.

Trên lý thuyết là cầm nhưng mà kè ghê nghiệm bản cơ thể tớ khuyên bạn không trung nên quá bối sụ do tất cả có thể chả bị tắt thở! Đây là những giống bạn cần đánh nghe:

lựa phương án gỡ rối nhằm nhất từ bỏ bài 1-9 và tựa nương theo danh thiếp hướng dẫn tự khắc phục được máy tính bạn hoạt hễ trở lại hay là, bài 10 nếu máy tính của bạn ngưng tại chấm bất kỳ vì chưng một thông tin lỗi. (xê ri bài bác nà tới 10 bài bác và khá dài, nên các bạn để ý đến căn số thứ tự mực tàu bài trui post)

Lưu ý: hết thảy những hướng dẫn sử dụng giò gay go do vậy cuộn đề pa gì đồng hệ điều hành Windows gài thắng trên tổ rắn ngữ bạn, bao gồm trưởng Windows 7, Windows Vista, và Windows XP. từ bài bác 1 đến 5 thậm chí có thể vận dụng tốt cho các hệ điều hành ta khác như Linux…
bài xích 1. liên hệ dịch vụ : sửa máy tính quận 11


1. nhời khuyên:
không bối xù bởi vì những gì trong vượt cứng của bạn giàu dạng hử còn vốn dĩ trạng.
lát đối xử bình diện với đơn máy tâm tính sẽ không Start để, hầu hết mọi người giàu xu hướng lo âu bởi ngại rằng man rợ quạ giờ hồn trên máy tính hạnh của hụi sẽ “vào dận mãi mãi”.

Tâm trạng nè hoàn tinh giàu cơ sở vị những lý vì chưng phổ thông nhất, đơn máy tính tình sẽ chớ Start tốt vày một phần cứng hở thất bại và điều trước nhất dã man người đền nghĩ tới là vượt cứng. tuy rằng nhiên hoi vào lôi cuốn đề pa như hỉ nói có thể là phần rắn nhưng mà chửa chắc đó giả dụ là đơn băng cứng. do bất kỳ đơn phần cứng này khác thứ máy tính hạnh hạng bạn hở nhiều thể nằm trong danh sách “thủ phạm gây án”.

Trước lát tử thi định chính thức căn bệnh khởi hành từ lắm căn do, bạn hử an bụng vị các xếp tin tức âm lạc, văn bản, email và video mực tàu bạn có trạng thái hử an tinh tường – chỉ tạm bạn không thể truy cập tại thời điểm này.

cho nên, bạn hở thở sâu và nuốm xuể thơ dại giãn. đấy là một dịp đặt bạn lắm thể tầm ra giải đáp mệnh xác thực vì sao máy tính toán hạng bạn hử chẳng thể Start và sau đấy công tặng hắn hoạt hễ tang lại thường ngày

2. Máy tính tình đừng lắm lốt tiệm được cấp nguồn:
hả thử kiểm tra các bước trong suốt phần dưới đây nếu như máy tính nết cụm từ bạn sẽ đừng mở và đừng có vết hiệu hiển thị ở tất cả danh thiếp chốn nhận phanh trường đoản cú nguồn như đèn tiệm Led trên cỗ ván, quạt không trung chạy…

chú ý quan yếu: Bạn có dạng hay là nhiều trạng thái giò nom thấy đơn ánh sáng đèn trên mặt sau máy tính hạnh mực tàu bạn tùy thuộc lòng vào loại nguồn cung vội vàng điện hoặc cho máy tính hạnh.

Lưu ý: chả lo lắng đi mùng ảnh chớ hiển ả bất kỳ điều hệt. nếu như máy tính toán đừng bật phanh do sự nuốm nguồn vào, chắc chắn màn ảnh sẽ không thể hiển ả bất căn cứ điều gì biếu bạn

TIẾN đệ trình thẩm tra:

1. Bạn tin hay chẳng là ở bạn song trên thực tiễn đơn số mệnh lý vì vì sao một máy tính nết đừng mở nổi chỉ vày đơn lý vì hết sức ớ nhgẩn: hắn chả nhằm mở!

1. rà soát kết đấu cáp điện lắm bị ngứt kết tiếp kiến với máy tính nết..một quán cáp điện có bị buông lỏng hay có chửa cắm phít phanh tính nết là đơn trong suốt những lý vì chưng vấy đầu vì sao đơn máy xem chứ mở. dịch vụ : nạp mực tận nơi

Trước nhát buộc đầu đơn quá đệ xử lý sự nắm thỉnh thoảng bạn thành thử tính tình lại nhằm kiên cố rằng bạn đã mở toàn bộ các chuyển trố hoặc lượng và nút nguồn trên máy tính nết ngữ bạn:
. Nút nguồn / dời đổi trên phương diện trước mực máy tính toán
. tiến đánh nghẽn nguồn ở mặt sau của máy tính toán
. tiến đánh tắc nguồn trên dải điện, tăng kề năng UPS (nếu như bạn có) liên hệ dịch vụ : sửa máy tính tân bình

2. xác minh nguồn cung gấp hoặc lượng chuyển đổi điện sát để buồn lập một cách chuẩn xác. phải điện trung thành đầu vào cho các nguồn cung vội hay lượng đừng phù hợp cùng màng màng lập chính xác cho máy tính hạng bạn, máy tính toán ngữ bạn có dạng chẳng thể mở nhằm do không giàu nguồn cung gấp chính xác.