Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  24hcare's Avatar
  24hcare Đang Ngoại tuyến Junior Member
  Ngày tham gia
  Feb 2019
  Bài viết
  6

  Cách khắc phục màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus phản hồi rất chậm

  Các thiết bị điện tử di động như điện thoại thông minh iPhone 7 dễ bị ảnh hưởng bởi các loại vấn đề khác nhau có liên quan đến hư hỏng phần mềm hoặc phần cứng. Ngay cả các thiết bị chắc chắn nhất cũng có thể chịu thua bất kỳ vấn đề nào trong số những vấn đề này một cách ngẫu nhiên hoặc tại một số điểm. Trong số các vấn đề được nêu ra rộng rãi là trên màn hình bao gồm màn hình cảm ứng bị hỏng hoặc không phản hồi. Những vấn đề này đã xuất hiện ở nhiều điện thoại thông minh khác nhau, bao gồm cả thiết bị hàng đầu iPhone 7 Plus của Apple. Nhiều sự cố trong màn hình cảm ứng này xảy ra do hư hỏng phần cứng như khi iPhone bị ướt hoặc rơi. Trong trường hợp này, một số thành phần vật lý đặc biệt là các thành phần trong bảng mạch hiển thị có thể đã bị bong ra hoặc bị hỏng do rơi hoặc tiếp xúc với chất lỏng.

  Do đó, màn hình cảm ứng iPhone đột nhiên trở nên có vấn đề, phản ứng chạm rất chậm hoặc không hoạt động. Ngoài thiệt hại về phần cứng, các vấn đề về màn hình cảm ứng cũng có thể được kích hoạt bởi một số vấn đề phần mềm trên iPhone. Ví dụ, màn hình cảm ứng iPhone 7 Plus đôi khi có thể bị chậm, đóng băng hoặc bị kẹt trong màn hình đen hoặc trắng do một số lỗi hoặc phần mềm bị trục trặc như các tệp hoặc ứng dụng bị hỏng.


  Các giải pháp giúp sửa màn hình cảm ứng trên iPhone 7 Plus bị lỗi.

  Chừng nào phần cứng iPhone của bạn vẫn ổn, cơ hội giải quyết nguyên nhân cơ bản bằng các phương pháp tiếp theo này chắc chắn là cao hơn. Bạn có tùy chọn bỏ qua các khắc phục sự cố này nếu bạn nghi ngờ rằng iPhone của mình bị hỏng phần cứng. Trong trường hợp này, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức từ việc khắc phục sự cố không cần thiết bằng cách đưa thiết bị của bạn đến một kỹ thuật viên được ủy quyền thay thế.

  24h hệ thống sửa chữa uy tín tại TPHCM có phép ủy quyền thay màn hình iPhone 7 với chất lượng chính hãng giá ưu đãi duy nhất tại TPHCM. Hiện tại hệ thống đang thực hiện các cải tiến nhằm nâng cao chất lượng sửa chữa. Cam kết dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ hỗ trợ khách hàng với chất lượng tiên tiến nhất. Khi các bạn ở khu vực TPHCM mà chưa tìm ra địa chỉ hỗ trợ sửa chữa hãy đến cùng trung tâm tại và dịch vụ thay màn hình cảm ứng iPhone tại địa chỉ 3/2 TP Hồ Chí Minh 1114 để được trợ giúp hiệu quả nhất.


  2 cách khắc phục màn hình iPhone 7 Plus chậm phản hồi

  Xóa mọi phụ kiện của bên thứ ba như vỏ hoặc bảo vệ màn hình
  Có khả năng bất kỳ phụ kiện nào trong số này không thực sự phù hợp với sơ đồ ban đầu của iPhone, do đó bạn có thể sử dụng chúng nhưng làm như vậy cũng có thể gây ra cho bạn một số rắc rối, đặc biệt là với màn hình cảm ứng iPhone.


  Cài đặt phiên bản hệ điều hành của Apple mới nhất
  Nếu bạn chưa cập nhật iOS cho iPhone của mình và bạn nghi ngờ rằng một lỗi đang khiến màn hình cảm ứng của bạn bị rối loạn, thì hãy xem xét việc cài đặt bản cập nhật iOS mới nhất cho thiết bị của bạn. Bạn có thể kiểm tra các bản cập nhật có sẵn bằng cách đi tới Cài đặt-> Chung-> Cập nhật phần mềm. Nếu có bản cập nhật, hãy sao lưu iPhone của bạn và sau đó làm theo hướng dẫn để Tải xuống và Cài đặt bản cập nhật.

  Ngoài ra, bạn có thể mang iPhone 7 Plus đến trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone Bệnh Viện Điện Thoại 24h dịch vụ ủy quyền và yêu cầu kỹ thuật viên tại 24h đánh giá chính xác những gì đã xảy ra với màn hình cảm ứng iPhone và nguyên nhân gây ra sự cố. Đây là giải pháp an toàn nhất nhưng hiệu quả nhất mà bạn có thể xem xét nếu tất cả những cách trênh không thể giải quyết được vấn đề.
  Lần sửa cuối bởi 24hcare, ngày 07-31-2019 lúc 05:19 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Liên hệ quảng cáo
Email: thoigia24h@gmail.com
Hotline:0964 04 88 17

SEO by vBSEO